Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao và treo bức tranh tứ quý khảm ngũ sắc cho một vị khách ở Mê Linh – Hà Nội

Dòng tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai đặc biệt là các mẫu tranh tứ quý bằng đồng từ lâu đã trở nên quen thuộc với những người chơi tranh. Đây là dòng tranh nổi tiếng mang trong mình vẻ đẹp hội tụ của cả 4 mùa và được sử dụng vô cùng rộng rãi trong trang trí văn phòng, nhà cửa.  

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao và treo bộ tranh tứ quý cho một vị khách tại Mê Linh – Hà Nội. 

Treo tranh tứ quý cho gia đình khách
Treo tranh tứ quý cho gia đình khách

Bức tranh tứ quý bằng đồng khảm ngũ sắc được treo một cách ngay ngắn trong không gian nhà khách không chỉ đóng vai trò như vật trang trí thông thường, mà đó còn là một vật phẩm tăng “phong thủy”, đưa lại vượng khí tốt cho căn phòng. Bức tranh là sự hài hòa của thiên nhiên với sự kết hợp của 4 mùa trong năm, đồng thời đó cũng là sự rắn rỏi của chất liệu với những miếng kim loại cứng cáp, óng ánh tạo nên một vẻ đẹp khó ai có thể rời mắt được. 

Với tài năng và tay nghề của mình, người nghệ nhân không chỉ đã biến những miếng đồng từ vô tri vô giác thành những tác phẩm mang đầy tính nghệ thuật mà còn thể hiện được sâu sắc ý nghĩa của bức tranh qua từng đường nét. Mỗi một hình ảnh được vẽ lại trong tranh chính là sự cảm thán về vẻ đẹp, sự đa dạng cũng như cái nhìn về mọi vật sinh sôi nảy nở trong 4 mùa. 

Treo tranh tứ quý bằng đồng
Treo tranh tứ quý bằng đồng

Là một cơ sở chuyên chế tác tranh đồng chất lượng, uy tín, các sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn được đảm bảo về mặt chất lượng với khâu kiểm duyệt khắt khe từ lúc chọn nguyên liệu cho đến khâu hoàn thiện sản phẩm. Từ đó mà mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất!Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com