Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Ống hương đồng đỏ khảm tam khí chạm sen đẹp tao nhã

MÃ SẢN PHẨM:

Ống hương đồng đỏ khảm tam khí chạm sen đẹp tao nhã là đồ thờ cúng thiết ké tinh xảo, giàu ý nghĩa truyền thống sâu sắc. Tác phẩm có tại Đồ Đồng Dung Quang Hà. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu được sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nếu bạn đang tìm kiếm ống hương đồng đỏ khảm tam khí tinh xảo thì sản phẩm dưới đây chính là gợi ý xuất sắc. Những chia sẻ của Đồ Đồng Dung Quang Hà sẽ mang đến những thông tin hữu ích về sản phẩm!

Ống hương đồng đỏ khảm tam khí diện mạo sang trọng, chất lượng đẳng cấp

Tạo hình ống hương đồng đỏ khảm tam khí

Trước tiên, các bạn có thể thấy miệng ống hương có đường gờ nổi bao quanh. Nó được trang trí bằng các họa tiết chữ T. Chúng kết nối với nhau thông qua đường kẻ ngang. Đường viền này cũng được dùng để tô điểm chân đế sản phẩm. Nó toát lên sự nhịp nhàng, sống động.

Ống hương đồng đỏ khảm tam khí chạm sen đẹp tao nhã

Ống hương đồng đỏ khảm tam khí chạm sen đẹp tao nhã

Hình thức ống hương đồng đỏ khảm tam khí rất bắt mắt.

 

Chủ đề chính được khai thác ở đây là hoa sen. Hình ảnh hoa sen được khắc họa dàn trải trên bề mặt ống hương bằng đồng.

Ở nửa bên trên của ống hương, các bạn có thể thấy khung cảnh hồ sen nên thơ. Trong đó, phiến lá sen già gợi liên tưởng đến chiếc ô với các nan tỏa ra khắp các hướng. Đài sen thì giống như một chiếc gương, bề mặt lấm chấm phần hạt nổi lên. Những đóa hoa sen bung nở, cánh hoa khum khum, đường nét mềm mại.

Phần bên dưới của sản phẩm cũng khắc họa hình hoa sen nở rộ nhưng kết hợp với những cành lá vươn dài.

Trên tone nền màu xanh nâu, các họa tiết được khảm tam khí. Đó chính là ánh kim của ba chất liệu đồng đỏ, đồng vàng và nén bạc.

Độ bền ống hương đồng đỏ khảm tam khí

Do được đúc từ đồng đỏ một chất liệu kim loại cứng nên sản phẩm sở hữu kết cấu chắc chắn. Kỹ thuật chế tác của người nghệ nhân cũng đảm bảo độ bền cơ học của món đồ thờ bằng đồng này.

Ống hương đồng đỏ khảm tam khí chạm sen đẹp tao nhã

Ống hương đồng đỏ khảm tam khí có chất lượng xuất sắc.

 

Từ giới thiệu ở trên, các bạn đã nắm được ống hương khảm tam khí là vật phẩm cao cấp, chế tác từ những chất liệu tốt. Chính vì vậy, màu sắc của sản phẩm không những đẹp mà còn vững bền với thời gian. Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp sản phẩm chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng.

Kích thước ống hương đồng đỏ khảm tam khí bày bàn thờ gia tiên

Ghé thăm cửa hàng Đồ Đồng Dung Quang Hà, quý khách sẽ được khám phá bộ sưu tập ống hương đồng đỏ khảm tam khí đa kích thước.

Ống hương đồng đỏ khảm tam khí chạm sen đẹp tao nhã

Hệ thống ống hương khảm tam khí mang đến nhiều lựa chọn thú vị.

 

Trong đó, sản phẩm có kích thước 23cm, 27cm, 33cm và 37cm được nhiều gia chủ chọn lựa nhất. Bên cạnh những thông số kích thước thông dụng, Đồ Đồng Dung Quang Hà nhận chế tác sản phẩm theo yêu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để quý khách sở hữu sản phẩm phù hợp.

Hãy nhanh tay đặt mua ống hương đồng đỏ khảm tam khí hàng chuẩn tại Dung Quang Hà bạn nhé!

 

DANH SÁCH SHOWROM