Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Ra mắt các bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc cao cấp

MÃ SẢN PHẨM:

Trong phân khúc đồ thờ, hệ thống bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc có sức hút mạnh mẽ. Đến với Dung Quang Hà, các bạn sẽ sở hữu bộ đồ thờ đẳng cấp. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những bộ đồ thờ cúng độc đáo, chất lượng với nhiều ưu dãi hấp dẫn!

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Các mẫu mã sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà không ngừng được đa dạng hóa. Trong đó, hệ thống bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc có sức hút mạnh mẽ. Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc những thiết kế ấn tượng!

Tuyển chọn các bộ ngũ sự bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc đẹp tinh xảo

Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc đỉnh tròn

Như các bạn có thể thấy, bầu đỉnh phình rộng như khối cầu. Chính vì vậy, nó có tên gọi là đỉnh tròn. Mặt chính diện của nó được trang trí hình song long chầu nguyệt.

Theo truyền thuyết dân gian, rồng có thân rắn, móng vuốt chim ưng, bụng ếch, vảy cá chép, đầu lạc đà. Trên đầu rồng có sừng hươu, bờm sư tử cùng hai sợi râu dài ở cánh mũi. Tất cả những đặc điểm này đều hiện hữu trên món đồ thờ và vô cùng truyền cảm. Vầng trăng ở giữa hai con rồng, tỏa sáng rực rỡ.

Bao bọc xung quanh hình rồng có khung viền. Bên trên là những đóa sen với nhiều lớp cánh cùng hàng chữ Phúc Lộc Thọ Khang Ninh.

Ra mắt các bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc cao cấp

Từ thiết kế đến màu sắc của bộ ngũ sự đều mang nét đẹp cổ điển.

 

Ở hai bên bầu đỉnh, cặp quai mây vươn lên uyển chuyển. Dải mây mềm mại này được phun từ miệng rồng.

Quanh miệng đỉnh có đường gờ nổi, bề mặt được chạm hoa văn xoắn vuông. Nắp đỉnh thì được tô điểm họa tiết bầu hồ lô và cuốn thư cổ. Chúng xuất hiện đối xứng qua khe thoáng hình ngọn lửa.

Mặt trên cùng của nắp đỉnh còn được trang trí xâu đồng xu và đường viền họa tiết hình học. Ngoài ra, bức tượng Nghê vờn cầu cũng mang đến dấu ấn mạnh mẽ. Linh thú có thân hình to lớn, bộ đuôi cuộn sóng. Nó ngẩng cao đầu, mắt ngước lên trên và miệng há rộng.

Hai bên đỉnh đồng là cặp chân nến được trang trí hình hoa sòi. Những bông hoa sòi và viền cánh cung ở phần đế tạo nên nét đẹp rất mềm mại. Tại bát nến, người nghệ nhân chạm cảnh rồng phượng bay lượn trên bầu trời. Ở thân nến, chúng ta thấy hình ảnh bông hoa nhỏ, chữ Thọ tròn cùng những đám mây. Tất cả được sắp xếp tinh tế, bố trí cân xứng.

Cặp hạc rùa gợi lên câu chuyện dân gian được lưu truyền nhiều đời. Đó chính là tình bạn đẹp, cùng vượt qua gian nan của hạc và rùa. Do đó, hình ảnh rùa cõng hạc mang ngụ ý trời đất thuận hòa. Hạc ngậm sen chỉ sự thức tỉnh, trí tuệ uyên thâm.

Nếu như chim hạc đẹp thanh tao với dáng gầy mảnh mai, bộ lông mềm mại thì rùa lại toát lên sự bệ vệ. Mai rùa nhô lên như ngọn núi cùng họa tiết đa giác vui mắt.

Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc đỉnh vuông

Nếu như bộ ngũ sự đỉnh tròn ở bên trên mang phong cách truyền thống thì mẫu đỉnh vuông lại thể hiện sự sáng tạo, mới lạ.

Quan sát thân đỉnh, các bạn sẽ thấy một hình ảnh vô cùng thú vị. Ở trên cao là một con rồng đang bay lượn. Thân rồng lúc ẩn, lúc hiện giữa những đám mây. Nó nhìn xuống nhân gian, miệng há rộng và tạo mưa. Ở bên dưới là sóng nước với con cá chép đang chuẩn bị hóa rồng.

Thân đỉnh có nhiều đường gờ nổi xếp thành các bậc vuông. Chúng ngăn cách hình rồng với câu chúc Phúc Lộc Thọ Khang Ninh. Cả năm Hán tự này đều được thể hiện tinh tế với nghệ thuật thư pháp đặc sắc.

Ra mắt các bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc cao cấp

Bộ đỉnh vuông khảm ngũ sắc mang đến phong cách đặc biệt.

 

Quai đỉnh được thể hiện trừu tượng. Tuy nhiên, qua cách thể hiện khéo léo của người nghệ nhân, chúng ta có thể tưởng tượng đến khung cảnh đôi rồng chầu lên trên. Ở nắp đỉnh, hoa văn mây trời bao quanh các khe thoáng chạm rỗng.

Thiết kế cặp chân nến cũng có nhiều điểm cách tân. Miệng nến có hình sen nở, bề mặt mỗi cánh hoa đều được trang trí ngọn lửa. Bên dưới là khối trụ hình chữ nhật. Thay vì bát nến tròn, tác giả đưa vào sản phẩm hai bề mặt vuông. Dọc theo chiều dài sản phẩm, các bạn có thể thấy hình cánh dơi ngậm đồng xu, đàn tỳ bà, cuốn thư, hoa sòi… Đế nến có bốn chân, thế đứng rất vững vàng.

Ngắm nhìn hạc thờ, các bạn có thể thấy loài chim này xuất hiện với dáng vẻ đầy tao nhã. Nó đứng thẳng trang nghiêm, đôi cánh khép lại, đầu ngẩng cao, miệng ngậm cành sen.

Dưới chân hạc là một chú rùa bước đi chậm rãi. Rùa vươn cổ, đôi mắt tròn xoe ngắm nhìn bông sen. Bộ mai của rùa là chi tiết cực kỳ bắt mắt. Nó được trang trí bằng hoa văn lục giác cách điệu.

Ở bên trên, chúng ta đã tìm hiểu thiết kế của các bộ đồ thờ bằng đồng. Về màu sắc, các họa tiết khảm vàng, bạc 9999 cùng đồng xanh, đồng đỏ, đồng vàng vô cùng bắt mắt. Khi kết hợp với tone nền màu nâu giả cổ, chúng càng thêm cuốn hút và nổi bật!

Kích thước phổ biến của bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc

Khi ghé thăm cửa hàng Đồ Đồng Dung Quang Hà, các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đúc sẵn.

Ra mắt các bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc cao cấp

Các món đồ đồng khảm ngũ sắc có diện mạo sang trọng.

 

Trong danh sách bộ ngũ sự khảm ngũ sắc, kích thước thường thấy là 45 – 50 – 55 – 60 – 65 – 70cm. Thông số này chính là chiều cao của đỉnh đồng bởi nó chính là quy chuẩn của bộ đồ thờ.

Bên cạnh đó, nếu quý khách muốn chế tác sản phẩm theo yêu cầu, dịch vụ đúc đồng của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng!

 

Hãy lựa chọn đồ thờ bằng đồng tại Dung Quang Hà để có sự đảm bảo tốt nhất về chất lượng và giá!

DANH SÁCH SHOWROM