Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tượng Rồng Nhả Ngọc cao 47cm dát vàng

MÃ SẢN PHẨM:

+ Chất liệu: Đồng nguyên chất
+ Màu sắc: Vàng kim
+ Thương hiệu: Dung Quang Hà

 

 

Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng rồng nhả ngọc cao 47cm dát vàng là biểu tượng thiêng liêng cao quý. Có khả năng đem lại may mắn chiêu tài giảm Tam sát. Bên cạnh đó, tượng rồng còn tăng cường phát huy quyền lực, nâng đỡ người có chức vụ tiến lên vị trí cao hơn. Do đó sản phẩm sẽ  là món quà tặng cao cấp cho doanh nhân quan chức.

Ý nghĩa phong thủy của tượng rồng nhả ngọc

Rồng là con vật linh thiêng, theo truyền thuyết của người phương đông nó có thể điều khiển cả đất trời. Nó đứng đầu trong tứ linh Long Lân Quy Phượng và là nguyên khí của trời đất, hội tụ năng lượng không khí dồi dào. Thời xưa, rồng còn là biểu tượng của hoàng đế, của người quân tử. Trên long bào của vua thường thêu hình rồng, ngai vàng các đồ dùng của vua cũng có chạm trổ hình rồng. Như vậy, tượng rồng có thể đem lại may mắn suôn sẻ và thuận lợi về công danh tài lộc trong những người kinh doanh.

Nếu xét về khía cạnh phong thủy, tượng rồng được coi như thần hộ mệnh. Nó có khả năng xua đuổi tà khí, loại bỏ những khó khăn trở ngại. Tránh được kẻ xấu quấy nhiễu, chống lại dèm pha tai tiếng. Từ đó có thể đem lại sự bình yên thuận lợi trong công việc. Theo như chuyên gia phong thủy sản phẩm cũng rất hợp với những người phụ nữ độc thân. Theo đó, rồng sẽ mang năng lượng dương rất mạnh ảnh về vận may trong tình yêu. Việc này sẽ giúp áp chế năng lượng âm, khắc phục với mệnh của các quý cô.

Cách trưng bày tượng rồng hợp vận mệnh 

Tượng rồng sẽ chỉ phát huy tối đa tác dụng khi được đặt đúng tại vị. Nên đặt tượng hướng ra phía cửa tại vị trí tường bên trái hoặc trên bàn để cải thiện quan hệ giao tiếp và tăng thêm tài vận. Nếu nhà hướng ra sông hoặc biển thì nên đặt tựợng rồng làm sao cho gáy rồng hướng về phía biển, sông. 

Giúp gia tăng sự thịnh vượng. Nếu xung quanh nhà không có nước thì nên đặt ở hướng phía Bắc là tốt nhất. Tượng rồng trang trí trên bể cá càng tăng thêm tài vận. Đặc biệt lưu ý không nên đặt các linh vật phong thủy khác gần với rồng ngoại trừ Phượng Hoàng.

>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu đồ đồng phong thủy tại đây

Khi mua hàng tại Vuadodong bạn sẽ được:

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
  • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0977.62.4444
  • Email: dodongdungquangha@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

DANH SÁCH SHOWROM