Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Đồ Đồng Dung Quang Hà Nét Tinh Hoa Truyền Thống

5 mẫu tượng Phật bằng đồng đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay

Trong văn hóa tâm linh của người Việt luôn được chú trọng và được các gia chủ để ý rất cẩn thận. Vì những yếu tố tâm linh, phong thủy sẽ ảnh hưởng tới vận may, cuộc sống cũng như gia đạo của mỗi người. Chính vì vậy việc thờ phụng Phật, tượng Phật để được phù hộ độ trì, nâng đỡ trong cuộc sống được nhiều người lựa chọn.

Những bức tượng Phật bằng đồng được các gia chủ ưu tiên lựa chọn bởi nhiều lý do, nhưng tựu chung lại đều mong muốn bình an và những điều tốt đẹp nhất đến với mình và gia đình. Bài viết này Dung Quang Hà sẽ cùng quý vị khám phá những lý do này và cũng tìm hiểu những mẫu tượng Phật bằng đồng đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay.

>> Tượng Phật phong thủy nào là tốt nhất cho gia chủ hiện nay?

Ý nghĩa phong thủy của các bức tượng Phật bằng đồng

Tượng Phật hiện diện trong không gian sống sẽ mang đến cảm giác thanh tịnh, tường hòa. Trong cuộc sống ngày nay với nhiều thêm những sự bận rộn, những mối lo toan về cơm, áo, gạo, tiền hay về công việc, gia đình thì việc sở hữu một bức tượng Phật sẽ giúp cân bằng năng lượng phong thủy trong nhà và thanh lọc tâm hồn. Năng lượng tích cực có được nhờ những bức tượng Phật chính là chìa khóa vàng để làm cho sức khỏe tinh thêm tốt đẹp hơn.

Tượng Tam Thánh
Tượng Tam Thánh

Tuy nhiên, mỗi bức tượng Phật bằng đồng lại có ý nghĩa phong thủy riêng và có cách trưng bày tượng trong nhà cũng khác nhau. Cần đặt tượng ở những nơi trang nghiêm và sạch sẽ, tránh đặt ở phòng bếp, nhà vệ sinh,…hay những nơi tối tăm, có độ ẩm cao. Khi thờ tượng Phật bằng đồng với bát hương, gia chủ nên chú ý chỉ cúng dường đồ chay, hoa quả, không cúng đồ mặn và không đặt chung tượng Phật với ban thờ Thần tài.

>> Có thể bạn quan tâm Đúc tượng đồng uy tín – chất lượng cao của Dung Quang Hà 

Ý nghĩa của 5 bức tượng Phật bằng đồng được ưa chuộng nhất

1. Tượng phật Di Lặc – Phật cười mang đến hạnh phúc, tài lộc

Với hình tượng khuôn mặt hiền từ, phúc hậu và luôn hiện diện với nụ cười thì việc trưng bày tượng Phật Di Lặc có ý nghĩa đem đến sự hạnh phúc viên mãn. Nếu bạn đang cầu bình an, hạnh phúc cho gia đình thì nên thỉnh một bức tượng Phật Di Lặc về nhà. Với nụ cười hiền lành, vô ưu, Ngài sẽ giúp gia đình xóa bỏ hết muộn phiền, mang đến may mắn và ngăn chặn sự thù địch.

Tượng Phật Di Lặc
Tượng Phật Di Lặc

Gia chủ cũng đừng quên việc xoa bụng tượng Phật Di Lặc hàng ngày vì chiếc bụng lớn ấy chứa đựng của cải, tài lộc. nếu xoa bụng tượng Phật Di Lặc nhiều sẽ càng nhiều may mắn đến với cả gia đình. Nên đặt tượng Phật bằng đồng của Đức Phật Di Lặc ở nơi cao ráo, tránh đặt tượng Phật ở nơi tối tăm hay trong phòng ngủ.

2. Tượng Phật Bà Quan Âm – mang đến phúc khí, bình an, hòa thuận

Tượng Phật Bà Quan âm là vị Phật luôn giúp đỡ chúng sinh thoát khỏi các kiếp nạn, thoát khỏi khổ đau. Vì thế tượng Phật bằng đồng của Ngài thường được sử dụng trong phong thủy để khắc chế hung khí, đem lại bình an và giải trừ các tai ách cho gia chủ. Tượng Quan Âm thể hiện ý nghĩa của sự cứu giúp trong hoạn nạn và khuyên giải con người nên sống tốt, sống thiện. 

Tượng Quan Âm
Tượng Quan Âm

Nên đặt tượng của Ngài ở vị trí cao, trang trọng và hướng thẳng ra cửa chính. Tượng Quan Âm không nên đặt cùng với tượng của các vị thần khác, gia chủ lưu ý nên thờ cúng bằng đồ chay.

>> Xem thêm 20+ mẫu tượng Phật Quan Âm bằng đồng tinh xảo

3. Tượng Phật A Di Đà – ánh sáng từ bi dẫn dắt thoát khỏi phiền não

Tượng Phật bằng đồng của Đức Phật A Di Đà thể hiện cho sự thức tỉnh và trí tuệ, giúp con người vượt qua những bể ải nguy hiểm. Hướng tới chân – thiện – mỹ và tránh xa những điều xấu. Phật là hiện thân của an lành, của những điều tốt đẹp nên việc thờ tượng Phật A DI Đà trong nhà sẽ giúp cầu mong sự an bình, sức khỏe và tai qua nạn khỏi.

Tượng Phật A Di Đà
Tượng Phật A Di Đà

Khi trưng bày tượng Phật bằng đồng trong nhà ngoài việc có được sự bình an, may mắn. Thì tượng Phật A Di Đà sẽ hỗ trợ tối đa cho tinh thần, trí tuệ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình làm việc hiệu quả và năng suất, gắn kết các mối quan hệ tốt hơn.

4. Tượng Đức Phật Thích Ca Bằng Đồng – giáo dục và sức thức tỉnh

Thờ tượng Phật bằng đồng của Phật Thích Ca Mâu Ni có ý nghĩa rất lớn về mặt giáo dục, giúp chúng ta thức tỉnh hướng về những điều thiện. Đức Phật giúp con người thoát khỏi những lo lắng, muộn phiền trong cuộc sống. Hình ảnh Đức Phật tọa trên đài sen thể hiện sự thanh tịnh, bình yên.

Tượng Phật Thích Ca
Tượng Phật Thích Ca

Khi nhìn vào tượng Phật giúp ta giác ngộ được những chân lý sáng suốt trong cuộc sống./ Thờ tụng tượng Phật Thích Ca với mong muốn gia đình luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, bình an và hóa giải những điều xấu. Không chỉ vậy, việc này còn giúp các thành viên trong gia đình luôn suy nghĩ hướng thiện, làm việc tốt, giúp ích cho đời.

>> Xem ngay 15+ mẫu tượng Phật Thích Ca bằng đồng đặc biệt nhất

5. Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát sử dụng ánh sáng trí tuệ chiếu rọi đến thâm tâm của con người, đem những nơi u ám nhất của thế gian đều chiếu sáng để phá vỡ màn vô mình cứu giúp chúng sinh. Trí tuệ giúp con người phân biệt đúng – sai, thiện – ác. Chính vì vậy Bồ Tát giúp con người tâm từ bi cao thượng, có trí tuệ sáng suốt, làm thêm điều thiện, tích đức.

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát
Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát

Cách bày tượng Phật trong nhà đúng cách giúp gia chủ đón vận may

– Bày tượng Phật tại phòng khách, bàn làm việc hoặc đối diện trước cửa nhà giúp gia chủ luôn thông thái, bình an và may mắn.

– Nếu tư gia rộng rãi có sân vườn thì gia chủ nên trưng bày một bức tượng Phật tọa sen ngay giữa sân.

– Có thể đặt tượng Phật bằng đồng trên xe ô tô giúp giảm bớt căng thẳng, lo âu và tránh được những tai nạn xui xẻo, đem lại những tin vui.

Lý do mà gia chủ nên trưng bày tượng Phật bằng đồng trong nhà

– Mang lại an nhiên, may mắn cho gia chủ. Đức Phật là hiện thân của phước lành, giàu lòng từ bi, để tu thành chính quả, Ngài cũng đã phải trải qua muôn vàn đau khổ nên thấu hiểu rõ được những đau khổ của con người. Chính vì vậy Ngài sẽ phù hộ, mang lại những bình an cho mọi người.

– Giúp khai mở trí tuệ, thăng tiến trong sự nghiệp. Con người tìm đến Phật pháp để thanh lọc tâm hồn, xóa bỏ u mê, tăm tối, hỉ nộ ái ố của trần gian để hướng tới sự thiện lành, trong sạch. Việc trưng bày tượng Phật bằng đồng trong nhà sẽ được giác ngộ, tâm can thư thả, bình tĩnh. Từ đó trí tuệ được khai sáng, làm việc có hiệu quả và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tượng Tam Thế Phật
Tượng Tam Thế Phật

– Hỗ trợ cho con đường làm ăn, kinh doanh. Hình ảnh Phật Di Lặc tươi cười đứng trên vàng bạc, hay tay đỡ thỏi vàng, tay kéo túi tiền sau lưng,….đều mang ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc, phú quý, thịnh vượng. Trưng bày tượng Phật bằng đồng của Ngài trong nhà sẽ giúp đỡ rất nhiều cho gia chủ. Chính vì vậy mà những người kinh doanh buôn bán thường trưng bày tượng Phật Di Lặc trong nhà để thu hút may mắn và năng lượng tốt.

– Tăng thêm vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho không gian sinh sống. Các bức tượng Phật bằng đồng dù được làm bằng đồng đỏ hay đồng vàng đều toát lên vẻ đẹp nghiêm trang, cổ kính, tĩnh lặng. Các bức tượng được chế tác tinh xảo, mạ vàng hoặc dát vàng lại càng tăng thêm tính thẩm mỹ và sự an nhiên cho ngôi nhà.

>> Các mẫu Tượng Phật bằng đồng đẹp và ý nghĩa nhất

Nếu quý gia chủ vẫn chưa thể tìm thấy mẫu tượng Phật bằng đồng ưng ý có thể liên hệ với chúng tôi. Dung Quang Hà nơi cung cấp các sản phẩm bằng đồng chất lượng cao với hàng trăm mẫu tượng Phật đủ mọi kích thước và kiểu dáng sẽ làm bạn hài lòng khi thỉnh tượng về nhà. 

——-

Vì sao chọn Đồ Đồng Dung Quang Hà ?
– Giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất
– Miễn phí giao hàng Hà Nội, Nam Định, hỗ trợ đến 50% phí vận chuyển toàn quốc
– Sản phẩm độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất
– Thương hiệu Việt, sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống
– Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm
———
Cơ sở sản xuất trực tiếp
Tư vấn hỗ trợ chi tiết 24/7
Ship toàn quốc, giao hàng tận nơi, phục vụ tận tâm
———–
Để đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Cửa hàng theo địa chỉ:

  • Địa chỉ:
    – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
    – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 097-762-4444
  • Email: vuadodongsg@gmail.com
  • Website: https://vuadodong.com

Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TIN TỨC MỚI NHẤT

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Chat Zalo

0977.62.4444