Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao 3 bức tượng linh vật 12 con giáp cho một vị khách tại Hải Dương

Từ lâu, việc sử dụng những bức tượng 12 con giáp bằng đồng để trang trí trong không gian đã được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Mỗi một linh vật chính là biểu tượng cho tuổi, mệnh và cho thấy sự gắn kết chặt chẽ với gia chủ. Họ tin rằng, việc đặt những linh vật 12 con giáp hợp tuổi trong nhà sẽ có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao 3 bức tượng linh vật 12 con giáp bằng đồng: tượng rắn dát vàng 9999, tượng khỉ dát vàng 9999 và tượng mèo dát vàng 9999 cho một vị khách tại Hải Dương.   

Tượng rắn - khỉ - mèo phong thủy
Tượng rắn – khỉ – mèo phong thủy

Rắn là linh vật duy nhất trong 12 con giáp có khả năng thay da đổi thịt. Vì vậy tượng rắn bằng đồng phong thủy khi đặt trong nhà được xem là tượng trưng của sự buông bỏ cái cũ, đón nhận những cái mới. Nó cũng mang ý nghĩa là buông bỏ những điều không tốt, những điều xấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. 

Khỉ là loài vật thông minh thứ 2 chỉ xếp sau con người. Loài khỉ không chỉ nhanh nhẹn mà còn rất tinh khôn, di chuyển hoạt bát nhưng rất tháo vát. Việc đặt tượng khỉ bằng đồng trong gia đình được xem là sẽ có thể mang lại nhiều tài lộc, may mắn cũng như đem lại nhiều năng lượng tích cực cho gia chủ.

Mèo là loài vật nuôi vô cùng thân thuộc với con người. Đặc tính của mèo là nhanh nhẹn, chuẩn xác, là sự uyển chuyển nhẹ nhàng, và không vội vàng trước khi xử lý mọi việc. Bức tượng mèo bằng đồng từ lâu đã được xem là biểu tượng của sự nhanh nhạy, chuẩn xác và là biểu tượng của sự tài lộc. 

Nhân viên đóng gói hàng vô cùng cẩn thận
Nhân viên đóng gói hàng vô cùng cẩn thận 

Mỗi một sản phẩm của Dung Quang Hà trước khi vận chuyển đến tay khách hàng đều được nhân viên đóng gói vô cùng cẩn thận. Vì vậy mà luôn tránh được các tình trạng sứt, mẻ hay méo mó trong quá trình vận chuyển. Nếu gia chủ đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm đồ đồng phong thủy thì đừng quên ghé qua Đồ Đồng Dung Quang Hà để được ngắm nhìn cũng như có thể tìm được các sản phẩm đẹp, chất lượng nhất nhé!Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com