Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao 50 quả trống mạ vàng cho Bệnh viện đa khoa Tâm Anh – Long Biên – Hà Nội

Trống đồng mạ vàng là món quà tặng ý nghĩa, cao cấp và sang trọng thích hợp dành tặng Sếp, bạn bè, quà tặng khách hàng, ngoài ra được dùng nhiều để tặng đối tác, chính khách nước ngoài nhằm quảng bá và giới thiệu nét văn hoá cổ xưa của người Việt.

Trống đồng làm quà tặng được làm hoàn toàn từ đồng vàng nguyên chất nên có độ bền và màu sắc đẹp. Thậm chí, càng sử dụng lâu dài, đồng càng lên màu đẹp và có giá trị. Trống đồng quà tặng được mạ vàng 24k với màu vàng sáng bóng mang lại sự sang trọng, cao cấp cho không gian và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Thường những đồ trang trí mạ vàng hay chế tác tinh xảo phù hợp với những không gian trưng bày đẹp, mới mẻ, hiện đại.

Bàn giao 50 quả trống mạ vàng cho Bệnh viện đa khoa Tâm Anh - Long Biên - Hà Nội

Bàn giao 50 quả trống mạ vàng cho Bệnh viện đa khoa Tâm Anh - Long Biên - Hà Nội

Được sự tin tưởng của quý khách hàng, Dung Quang Hà đã chế tác và hoàn thiện theo yêu cầu. Với những đường nét tinh xảo, tỉ mỉ của người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đã đưa tới khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất

Dung Quang Hà chân thành cảm ơn vị khách đã tin tưởng và ủng hộ  tại cửa hàng Dung Quang Hà. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Không chỉ các sản phẩm tượng đồng phong thủy, các sản phẩm tranh đồng, đồ thờ cúng, tượng đồng danh nhân,…và các sản phẩm khác tại cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đồ đồng Dung Quang Hà được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng vươn mình phát triển ngành đồ đồng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà chúng tôi. Chúc Quý gia chủ luôn mạnh khoẻ phát đạt và thành công.