Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bộ chiêng đồng cho một vị khách tại tỉnh KonTum

Đã từ rất lâu, cồng chiêng đã gắn với người dân Tây Nguyên như là một phần không thể thiếu trong suốt cuộc đời của mỗi con người nơi đây.  Cồng chiêng đi vào trong tất cả các sự kiện quan trọng của cộng đồng người Tây Nguyên từ lễ thổi tai cho trẻ, lễ cưới xin, lễ tiễn đưa người đã mất,…. và trở thành một nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng của người dân Tây Nguyên.  

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành chế tác và bàn giao bộ chiêng đồng cho một người con của Tây Nguyên tại tỉnh Kon Tum. 

Bàn giao bộ chiêng đồng cho vị khách tại Tây Nguyên
Bàn giao bộ chiêng đồng cho vị khách tại Tây Nguyên 

Cái khó khi chế tác chiêng đồng không phải ở mẫu mã sản phẩm mà chính là cái âm thanh tạo ra từ cái chiêng đó. Chiêng tốt phải là loại chiêng đánh ra có độ ngân và độ vang. Chiêng là nhạc cụ khá thô sơ và chỉ được đánh lên tiếng ngân bằng những cách đơn giản vốn có chính vì vậy việc cân đối những chi tiết nhỏ để tạo ra độ ngân phù hợp là điều vô cùng quan trọng đòi hỏi người nghệ nhân chế tác phải có trình độ cao và phải có độ hiểu biết nhất định về chiêng.  

Chiêng đồng được chế tác và giao tận nơi cho khách tại Kon Tum
Chiêng đồng được chế tác và giao tận nơi cho khách tại Kon Tum

Chiêng muốn đánh ra âm thanh hay thì đòi hỏi cần phải có cả chất lượng tay nghề cũng như chất lượng nguồn đồng sử dụng để chế tác. Trong khi đó nếu được chế tác từ những loại đồng kém chất lượng thì âm thanh tạo ra thường “không đẹp” và có phần chói tai hơn. 

Đồ Đồng Dung Quang Hà là cơ sở chế tác đồ đồng uy tín mà khách hàng có thể tìm thấy cả 2 điều đó. Không chỉ sở hữu đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm mà nguồn nguyên liệu được sử dụng chế tác ở đây đều là những loại đồng nguyên chất có độ thanh khiết cao. Từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng đến cả những vị khách khó tính nhất. 

Chiêng đồng được chế tác bởi các nghệ nhân Dung Quang Hà
Chiêng đồng được chế tác bởi các nghệ nhân Dung Quang Hà

Đồ Đồng Dung Quang Hà là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng chất lượng từ tranh đồng, chuông đồng, chiêng đồng, đồ đồng phong thủy,…Là địa chỉ uy tín có thể làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com