Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Bàn giao Bộ tượng Tam Thế Phật bằng đồng tại nhà khách ở Huyện Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Tam Thế Phật là bộ 3 bức tượng đồng được đúc y hệt nhau, là sự tượng trưng của 3 thời không: quá khứ – hiện tại – tương lai. Đó chính là lời nhắc nhở chân thật nhất tới người thờ Phật phải biết trân trọng hơn hiện tại và tiến về tương lai dựa trên nền tảng quá khứ đã qua. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao bộ tượng Tam Thế Phật bằng đồng vàng mộc cho một vị khách tại Từ Sơn, Bắc Ninh. 

Bộ tượng Tam Thế Phật trên bàn thờ Phật
Bộ tượng Tam Thế Phật trên bàn thờ Phật

Bộ tượng Tam Thế Phật bằng đồng vàng mộc là bộ tượng gồm 3 bức tượng Phật A Di Đà bằng đồng ngồi trên tòa sen, tay bắt ấn thiền. Đức Phật ngồi vắt chéo chân và xếp bằng, lòng bàn chân của Ngài dày và phẳng. Hai bàn tay ngài kết ấn thiền định. 

Hình ảnh Phật A Di Đà luôn xuất hiện trong những tà áo cổ vuông, để xuất hiện hình ảnh chữ Vạn trước ngực. Đây là mẫu tượng Phật bằng đồng thể hiện rõ sự tinh tế trong từng chi tiết từ mái tóc xoắn ốc cho đến những nếp gấp nơi tà áo. Khi nhìn vào bức tượng, ta cũng có thể dễ dàng cảm nhận được cái tâm thế an nhiên, ba dung và độ lượng của Đức Phật. 

Tượng Tam Thế Phật bằng đồng vàng mộc thiết kế tinh xảo
Tượng Tam Thế Phật bằng đồng vàng mộc thiết kế tinh xảo 

Việc thờ Phật từ lâu đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Thờ Phật không chỉ là sự tôn kính đối với Đức Phật mà hơn hết còn giúp gia chủ tâm thanh tịnh, có thể học theo những đức hạnh từ ngài. Việc thờ Phật nào thực chất cũng không quá quan trọng tuy nhiên khi thờ Phật gia chủ cần có một cái tâm luôn hướng đến Phật như vậy thì việc thờ Phật mới trở nên có ý nghĩa. 

Bàn thờ Phật tại gia của khách
Bàn thờ Phật tại gia của khách 

Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn là địa chỉ cung cấp các sản phẩm đồ đồng uy tín từ tượng đồng, trống đồng, tranh đồng,… Nếu quý khách có nhu cầu mua sắm các sản phẩm đồ đồng có thể ghé thăm khảo các mẫu sản phẩm tại cửa hàng hoặc trên thông tin website của công ty. Liên hệ:0977.62.4444 để được hỗ trợ !Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com
Chat Zalo

0977.62.4444