Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bộ tượng Trần Hưng Đạo dát vàng 9999 kích thước 50,60, 70cm, 90cm cho một vị tại Hà Nội

Là vị danh tướng nổi tiếng thời Trần, Hưng Đạo Vương không chỉ là biểu tượng của lòng trung nghĩa mà còn là vị tướng đầy tài hoa được người đời kính nể, là nhà văn hóa với nhiều tác phẩm để đời, kinh điển như cuốn hịch tướng sĩ hay 2 bộ binh pháp binh thư yếu lược và vạn kiếp bí truyền. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã bàn giao bộ tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng dát vàng 9999 tinh xảo với các kích thước 50cm – 60cm – 70cm – 80cm cho một vị khách tại Hà Nội

Bộ 4 bức tượng Trần Hưng Đạo dát vàng 9999
Bộ 4 bức tượng Trần Hưng Đạo dát vàng 9999

Ngày nay, việc sử dụng tượng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn như một vật phẩm phong thủy đã trở nên quá quen thuộc. Đặt tượng danh nhân Trần Quốc Tuấn trong nhà không chỉ là cách để thể hiện sự kính trọng đối với ông và hơn hết đó còn là lời lời răn dạy cho con cháu, sống phải noi gương ông trở thành một người tốt, một người có ích cho xã hội. 

Tượng Trần Hưng Đạo dát vàng 9999 được thiết kế vô cùng đẹp mắt với kiểu dáng tượng đứng, tay phải cầm bức cuốn thư, tay trái cầm kiếm trong bộ trang phục oai hùng. Hình ảnh Ông được hiện lên vô cùng sống động và chân thực với những đường nét. cử chỉ được chạm khắc tỉ mỉ, cẩn trọng. Đấy cũng là cái hay của nghệ thuật đúc đồng truyền thống. 

Bộ 4 bức tượng Trần Hưng Đạo dát vàng 9999 đẹp độc đáo
Bộ 4 bức tượng Trần Hưng Đạo dát vàng 9999 đẹp độc đáo 

Nổi bật với màu vàng ánh kim, những bức tượng Trần Hưng Đạo dát vàng 9999 là vật phẩm khiến cho không gian càng trở nên sang trọng và bắt mắt. Với kích thước vừa phải, bộ 4 tượng Trần Quốc Tuấn dát vàng 9999 là vật phẩm trưng bày, trang trí nhà cửa vô cùng độc đáo. 

Ngoài tượng về Hưng Đạo Đại Vương, Đồ Đồng Dung Quang Hà còn cung cấp nhiều sản phẩm tượng đồng khác từ các mẫu tượng phật bằng đồng, tượng danh nhân, tượng chân dung,…và nhận cả đúc các loại tượng theo yêu cầu. Liên hệ: 0977.62.4444. Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com