Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bức tượng Dược Sư bằng đồng đỏ cao 60cm cho một vị khách tại Nghệ An

Đi cùng với sự phát triển của Phật Giáo, việc thờ cúng Phật tại gia cũng trở nên phổ biến hơn, việc thỉnh một bức tượng Phật bằng đồng và thờ cúng tại gia là cách để các phật tử thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như kính trọng của mình đối với Đức Phật. Ngày nay, bên cạnh Phật Thích Ca, Bồ Tát Quan Âm thì Phật Dược Sư cũng là vị Phật được nhiều gia chủ ưa thích lựa chọn để thờ cúng trong nhà. Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao bức tượng Phật Dược Sư  bằng đồng đỏ cao 60cm cho một vị khách tại Nghệ An. 

Bàn giao tượng Phật Dược Sư cho khách
Bàn giao tượng Phật Dược Sư cho khách

Bức tượng Phật Dược Sư được chế tác bằng đồng đỏ tạo nên một vẻ đẹp vừa chắc chắn vừa tinh xảo. Phật Dược Sư ngồi trên tòa sen với tư thế vô cùng trang nghiêm được các nghệ nhân của Dung Quang Hà cẩn thận chế tác trong từng nét chạm càng toát lên vẻ thiêng liêng, tôn kính đặc biệt là khi đặt lên không gian phòng thờ. 

Bàn thờ Phật Dược Sư tại gia
Bàn thờ Phật Dược Sư tại gia

Phật Dược Sư được xem vị Phật hộ trì cho chúng sinh tránh khỏi những sự đau đớn, khắc khổ cả về tâm hồn lẫn thể xác. Người phát lời thệ nguyện rộng lớn để cứu độ cho chúng sanh thoát khỏi tham, sân, si – ba căn sơ đáng sợ đối với tâm hồn mỗi người. Thờ Phật Dược Sư trong nhà không những sẽ giúp giải trừ bệnh về thân thể mà đó còn là cách để tu tâm, trừ nghiệp trong lòng.

Thờ Phật Dược Sư trong nhà
Thờ Phật Dược Sư trong nhà

Với hơn 20 năm phát triển trên thị trường, Đồ Đồng Dung Quang Hà là địa chỉ uy tín được nhiều Phật tử tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thỉnh tượng Phật về thờ tại gia. Mỗi một bức tượng đồng tại Dung Quang Hà đều là các tác phẩm nghệ thuật chất lượng đạt đến độ hoàn mỹ cao nhất, đó là sự tâm huyết của những người nghệ nhân và là cái tâm của người bán hàng. Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com