Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bức tượng Phật nghệ thuật bằng đồng hun giả cổ cho một vị khách tại Hà Nội

Trong suốt chiều dài của lịch sử dân tộc Việt Nam đã xuất hiện nhiều loại tôn giáo khác nhau, chúng cùng nhau tồn tại trên mảnh đất đa văn hóa này. Trong đó không thể nào không nhắc tới Phật giáo – một loại tôn giáo đã ăn sâu vào đời sống tinh thần của người dân Việt.

Đi cùng với sự phát triển của Phật Giáo, việc sử dụng và đặt những bức tượng Phật bằng đồng trong không gian sống để mong cầu về một cuộc sống hạnh phúc và nhận được sự chở che của Đức Phật cũng là xu hướng được nhiều gia chủ ưa chuộng. 

Tượng Phật nghệ thuật
Tượng Phật nghệ thuật 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao bức tượng Phật nghệ thuật bằng đồng hun giả cổ cho một vị khách tại Hà Nội. Tượng Phật bằng đồng vừa mang trong mình vẻ đẹp của nghệ thuật đúc đồng truyền thống vừa mang ý nghĩa tâm linh Phật Giáo sâu sắc. Mỗi một bức tượng Phật là đại diện của một vị Phật khác nhau nhưng dù là vị Phật nào đi chăng nữa thì Ngài cũng sẽ luôn phù hộ độ trì và mang lại điềm lành, may mắn cho chúng sanh trong cõi trần này. 

Tượng Phật hun giả cổ
Tượng Phật hun giả cổ

Vẻ đẹp của một bức tượng đồng không chỉ nằm ở đường nét của bức tượng mà còn nằm ở màu sắc tượng. Bằng phương pháp hun đen giả cổ, bức tượng phật nghệ thuật đã được người nghệ nhân tỉ mỉ chạm khắc tạo nên vẻ đẹp độc đáo pha chút cổ kính. 

Đặc biệt, bức tượng còn có độ bền cực cao có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian dài chính vì vậy mà tính ứng dụng của những bức tượng đồng là cực kỳ cao khi có thể làm vật trang trí trong một thời gian dài mà không cần phải lo về vấn đề đổ vỡ. 

Tượng Phật đẹp
Tượng Phật đẹp

Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu tìm mua các mẫu tượng nghệ thuật hay các sản phẩm đồ đồng thì đừng quên ghé qua Đồ Đồng Dung Quang Hà để chọn lựa cho mình những mẫu sản phẩm ưng ý nhất nhé! Liên hệ: 0977.62.4444.Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com