Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bức tượng Trần Quốc Tuấn khảm ngũ sắc cao 1m20 với tượng Quan Công bằng đồng đỏ cao 2m20 cho một vị khách tại Hải Dương

Từ xa xưa, việc đặt những bức tượng danh nhân bằng đồng trong không gian gia đình đã được nhiều gia chủ ưa chuộng đặc biệt là những danh nhân nổi tiếng vừa có ý nghĩa về mặt lịch sử, vừa có ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Và khi nhắc tới các mẫu tượng danh nhân được ưa thích hiện nay thì không thể nào không nhắc tới các mẫu tượng danh nhân Trần Quốc Tuấn và tượng Quan Công. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao bức tượng Trần Quốc Tuấn khảm ngũ sắc cao 1m20 với tượng Quan Công bằng đồng đỏ cao 2m20 cho một vị khách tại Hải Dương. 

Tượng Quan Công bằng đồng đỏ mộc cao 2m20
Tượng Quan Công bằng đồng đỏ mộc cao 2m20
Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng khảm ngũ sắc tinh xảo
Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng khảm ngũ sắc tinh xảo

Theo quan niệm dân gian của Việt Nam, tượng danh nhân khi đặt trong nhà sẽ mang đến nguồn năng lượng phong thủy vô cùng tốt đồng thời cũng mang đến tính thẩm mỹ vô cùng cao. Mỗi bức tượng danh nhân đều ẩn chứa những ý nghĩa phong thủy riêng hoàn toàn khác nhau. 

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn là một trong những vị tướng, nhà quân sự kiệt xuất trong lịch sử Việt Nam. Ông không chỉ có tài năng xuất chúng mà còn có sự đức độ hơn người. Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng cũng được sử dụng phổ biến để trang trí trong không gian gia đình, đồng thời đó cũng là cách để thể hiện sự biết ơn, cảm kích của con cháu đối với những công lao và sự hy sinh to lớn của ông. 

Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng khảm ngũ sắc tinh xảo
Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng khảm ngũ sắc tinh xảo

Cũng giống như tượng Trần Quốc Tuấn, tượng Quan Công bằng đồng cũng là sự lựa chọn được nhiều gia chủ lựa chọn để tô điểm cho không gian của gia đình mình. Quan Công được biết đến là vị tướng giỏi lừng lẫy của nhà Đông Hán trong lịch sử Trung Quốc. Ông được xem là biểu tượng của sự trung thành, của tính hào hiệp trượng nghĩa. Đặt tượng Quan Công trong không gian gia đình sẽ giúp gia chủ chống tà ma ngoại đạo, trấn áp hung khí trong nhà từ đó mang lại một cuộc sống bình an, may mắn, hòa thuận và tài lộc. 

Tượng Quan Công bằng đồng đỏ mộc
Tượng Quan Công bằng đồng đỏ mộc

Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu tìm mua các mẫu tượng đồng độc đáo, chất lượng thì đừng quên ghé qua Đồ Đồng Dung Quang Hà tại các chi nhánh trên toàn quốc để tìm kiếm những sản phẩm ưng ý nhất nhé! Liên hệ: 0977.62.4444Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com