Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao tượng Trần Hưng Đạo cao 97 tại Quỳnh Phụ, Thái Bình

Tượng Trần Hưng Đạo có tác dụng trấn trạch cực tốt. Giúp xua đuổi đi tà ma và những vận khí xấu để đem về nhiều điều may mắn, tốt đẹp, bình an cho gia chủ. Trần Hưng Đạo là một vị tướng quân kiệt xuất, do vậy tượng ông cũng mang lại những sự phán đoán, xử lý, giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống.

Lễ đúc Ấn Pháp Bảo Đền Ông Hoàng Mười Nghệ An

Lễ đúc Ấn Pháp Bảo Đền Ông Hoàng Mười Nghệ An

Đồ đồng Dung Quang Hà đã thực hiện lễ đúc Ấn Pháp Bảo Đền Ông Hoàng Mười dưới sự chứng kiến của rất nhiều gia chủ. Chúng tôi đã thực hiện những công đoạn chỉn chu nhất để buổi lễ có thể diễn ra thành công nhất. Được sự tin tưởng của quý khách hàng, Dung Quang Hà đã chế tác và hoàn thiện theo yêu cầu. Với những đường nét tinh xảo, tỉ mỉ của người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đã đưa tới khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất

Dung Quang Hà chân thành cảm ơn vị khách đã tin tưởng và ủng hộ  tại cửa hàng Dung Quang Hà. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Không chỉ các sản phẩm tượng đồng phong thủy, các sản phẩm tranh đồng, đồ thờ cúng, tượng đồng danh nhân,…và các sản phẩm khác tại cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đồ đồng Dung Quang Hà được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng vươn mình phát triển ngành đồ đồng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà chúng tôi. Chúc Quý gia chủ luôn mạnh khoẻ phát đạt và thành công.