Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao tượng Trần Quốc Tuấn khảm tam khí cao 70cm cho một vị khách tại Hà Nội

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn – Vị anh hùng lỗi lạc được biết đến là người có công lớn trong lịch sử dân tộc khi 3 lần lãnh đạo dân quân đánh tan giặc Nguyên Mông xâm lược, bảo vệ bờ cõi. Ông không chỉ là vị tướng tài, có bản lĩnh mà còn là một nhà quân sự tài ba, nhà chính trị lỗi lạc, mà còn là một nhà văn với tác phẩm “Hịch tướng sĩ” nổi tiếng. Đặc biệt, ông còn là tác giả của 2 bộ binh thư yếu lược và vạn kiếp tông bí truyền thư đã góp công rất lớn giúp các tướng sĩ trong việc cầm quân, bày binh bố trận trong chiến đấu. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã bàn giao bức tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng khảm tam khí kích thước 70cm cho một vị khách tại Hà Nội. 

Tượng Hưng Đạo Vương khảm tam khí đẹp,tinh xảo
Tượng Hưng Đạo Vương khảm tam khí đẹp,tinh xảo

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn là người có đủ tài, có đủ đức và được xem là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo. Bức tượng khi đặt trong nhà giống như một vật phẩm trang trí phong thủy vừa thể hiện được tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc vừa mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.

Đặt tượng Trần Quốc Tuấn tại phòng làm việc
Đặt tượng Trần Quốc Tuấn tại phòng làm việc

Là một trong những sản phẩm tượng danh nhân nổi bật tại Dung Quang Hà, tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn khảm tam khí đã thể hiện được một cách sinh động và có hồn nhất hình tượng nhân vật Trần Quốc Tuấn – một người anh hùng trong lịch sử dân tộc. Mỗi một chi tiết nhỏ từ búi tóc, khăn xếp đầu, những viền gấp khúc, điểm nhấn trên trang phục,…đều được khắc họa tỉ mỉ và chuẩn xác nhất tạo nên bức tượng Trần Quốc Tuấn có hồn và sinh động nhất. 

Bức tượng Trần Quốc Tuấn khảm tam khí là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật đúc đồng và nghệ thuật khảm tam khí mang đến hiệu ứng màu sắc bắt mắt nhất cho sản phẩm. Màu ánh kim nổi bật từ bạc, đồng đỏ, đồng vàng chính là điểm nhấn độc đáo khiến sản phẩm trở nên thu hút, sang trọng và tinh tế hơn.

Tượng Hưng Đạo Vương đặt trên bàn làm việc
Tượng Hưng Đạo Vương đặt trên bàn làm việc

Đồ Đồng Dùng Quang Hà với hơn 20 năm phát triển trong nghề, là cơ sở sản xuất đồ đồng uy tín với, chất lượng với các sản phẩm đồ thờ cúng, tượng đồn, đồ đồng phong thủy,…. Bằng mức giá hợp lý, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn là địa chỉ mua sắm đồ đồng mà khách hàng không nên bỏ qua.Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com