Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao và treo mặt trống đồng đỏ đúc cho một vị khách tại Hà Nội

Tuy nhiên ngày nay, bên cạnh các mẫu tranh treo tường để trang trí thì mặt trống đồng cũng thường được sử dụng như một vật trang trí văn phòng độc đáo, mang phong cách vô cùng đặc biệt. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao và treo mặt trống đồng đỏ đúc cho một vị khách đang sinh sống tại Hà Nội. 

Treo mặt trống đồng đỏ đúc trong không gian làm việc
Treo mặt trống đồng đỏ đúc trong không gian làm việc

Là nơi lưu giữ lại nhiều tinh hoa nhất trên trống đồng, mặt trống đồng là vật phẩm có thể thể hiện được đầy đủ và rõ nét nhất nghệ thuật đúc đồng cũng như miêu tả lại cuộc sống của ông cha ta vào hàng nghìn năm về trước. Mỗi một hình ảnh, mỗi một chi tiết được khắc lên mặt trống đều là những tinh túy của nghệ thuật đúc đồng thời ấ. Nó miêu tả một cách chân thực nhất cuộc sống và con người thời xưa. Đó là cảnh sinh hoạt với hình ảnh người đâm chày, nhảy múa,…là cuộc sống ngày thường với nhà sàn, cây cỏ, hươu,.. Tất cả tạo nên một khung cảnh như tái hiện một cách chân thực nhất cuộc sống thời cổ, đưa chúng ta trở về với rất nhiều năm về trước. 

Trống đồng đỏ đúc treo tường đẹp
Trống đồng đỏ đúc treo tường đẹp

Mặt trống đồng đỏ đúc  được chế tác bằng cách gò đúc thủ công từ những tấm đồng đỏ nguyên chất sau đó các nghệ nhân sẽ tỉ mỉ chạm khắc từng chi tiết một để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có độ hoàn mỹ và chính xác nhất. Mặt trống đồng là sự pha lẫn màu sắc hoàn hảo giữa màu của đồng đỏ nổi bật trên tông nền đen. Mỗi một chi tiết đều được đánh bóng kỹ càng, hiện ra vô cùng rõ nét và chân thực với màu đồng đỏ vô cùng đẹp mắt. 

Treo mặt trống đồng đỏ đúc cho khách Hà Nội
Treo mặt trống đồng đỏ đúc cho khách Hà Nội

Bên cạnh mặt trống đồng, Đồ Đồng Dung Quang Hà còn là nơi chế tác nhiều sản phẩm đẹp mắt từ đồng khác như đồ thờ cúng bằng đồng, trống đồng, tranh đồng, tượng đồng,…Ngoài ra, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng nhận chế tác các sản phẩm đồ đồng khác theo yêu cầu của khách. Liên hệ:0977.62.4444Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com