Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Giao 2 quả chuông nặng 500kg và 700kg cho một vị khách tại Sài Gòn

Chuông đồng hẳn là một khí cụ không còn quá xa lạ đặc biệt là đối với các Phật Tử. Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh của Phật Giáo, chuông đồng từ lâu cũng đã đi vào trong văn hóa Việt Nam như một phần tất yếu của cuộc sống. Tiếng chuông ngân vang, trong trẻo sẽ giúp bạn có thể bình tâm và thanh tịnh, từ đó buông bỏ hết những mệt mỏi hay buồn phiền trong cuộc sống. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao bàn giao 2 quả chuông với trọng lượng 500kg và 700kg cho một vị khách tại Sài Gòn. 

Chuông đồng bàn giao cho khách
Chuông đồng bàn giao cho khách 

Chuông đồng là một khí cụ có thể phát ra âm thanh lớn khi gõ và thường được đặt tại chùa, miếu, đền, nhà thờ họ,….Chuông thường được chế tác rỗng, theo hình dáng cái cốc úp ngược, bên trong được gắn thêm một quả lắc để giúp tiếng chuông khi đánh lên có thể ngân được xa hơn.

Bên ngoài chuông được trang trí nhiều họa tiết đơn giản mang nhiều ý nghĩa thiên về Phật Giáo như hoa sen, bàn tay Phật nâng bánh xe, hình tròn cùng hoa văn ngọn lửa,… hay ghi lại những dòng lịch sử, những lời Phật răn dạy lên bề mặt chuông. 

Chuông đại hồng chung bàn giao cho khách
Chuông đại hồng chung bàn giao cho khách

Trong Phật Giáo, tiếng chuông luôn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tiếng chuông vang lên có thể giúp cho con người ta sớm thức tỉnh, giác ngộ và thoát khỏi những đau khổ trong cuộc đời. Từ đó làm trỗi dậy những điều tốt đẹp trong mỗi người, giúp họ hướng đến những điều thiện, bỏ qua cái ác và có lòng vị tha hơn. 

Không những thế, tiếng chuông chùa cũng sẽ đưa bản thân mỗi người trở về với cái “nhất tâm” để làm điều lành, điều thiện và hướng đến một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. 

Giao chuông đại hồng chung cho khách tại Sài Gòn
Giao chuông đại hồng chung cho khách tại Sài Gòn

Là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chế tác đồ đồng, Dung Quang Hà là địa chỉ đúc chuông đồng, tượng đồng uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. Cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và dõi theo chặng đường của Dung Quang Hà trong suốt quãng thời gian qua. Liên hệ: 0977.62.4444
Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com