Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Giao lộc bình 1m7, quả trống đồng đỏ đường kinh 60cm tại thành phố Long Khánh, Đồng Nai

Lọ lộc bình sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp thường được bày trí trong không gian phòng thờ, nhà thờ họ. Xét theo góc độ phong thuỷ, sản phẩm này mang đến nhiều giá trị sâu sắc. Nếu muốn gặp nhiều may mắn về tiền tài, sự nghiệp thì gia chủ nên cắm cành trúc vào lọ lộc bình. Nếu muốn gặp nhiều may mắn về tình duyên thì nên cắm cành đào. Còn nếu muốn gặp may mắn, thăng quan, tiến chức thì cắm đao kiếm vào lọ lộc bình là thích hợp hơn cả. Nếu để nguyên lọ lộc bình mà không cắm bất cứ thứ gì, lọ lộc bình vẫn mang ý nghĩa tích lộc và tán lộc cho gia đình, dòng họ.

Giao lộc bình 1m7, quả trống đồng đỏ đường kinh 60cm tại tp Long Khánh, Đồng Nai
Giao lộc bình 1m7, quả trống đồng đỏ đường kinh 60cm tại tp Long Khánh, Đồng Nai

Trống đồng không chỉ là một nhạc khí mà còn được coi như là biểu tượng của nền văn hóa của dân tộc Đại Việt. Ngày nay, trống đồng được sử dụng phổ biến như dùng làm trưng bày, trang trí với kích thước lớn trong những không gian sang trọng. Từng họa tiết, từng đường nét trên mặt trống đồng đều rất sinh động và ẩn chứa sau đó là những ý nghĩa những giá trị văn hóa của thời kỳ hưng thịnh nhà nước Văn Lang. Khi trang trí tại bất kì không gian nào, những họa tiết trên trống đồng Đông Sơn sẽ thể hiện tính thẩm mỹ và tạo sự ấn tượng. Việc trưng bày trống đồng thể hiện cho uy quyền, sức mạnh, có tác dụng xua đuổi tà khí ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, mang tới sinh khí tốt, có lợi cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Chế tác tinh xảo
Chế tác tinh xảo
Đôi lọ lộc bình bằng đồng đỏ cao 1m7
Đôi lọ lộc bình bằng đồng đỏ cao 1m7

Đồ đồng DUNG Quang Hà xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi. Để không phụ sự kỳ vọng ấy, chúng tôi không ngừng hoàn thiện về sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng.