Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Giao tượng Mẫu Cửu Trùng Thiên cho khách tại Xuân Mai – Hòa Bình

Mẫu Cửu Trùng Thiên là vị nữ thần chịu trách nhiệm cai quản bầu trời và làm chủ các quyền năng mây, mưa, sấm, chớp trong tự nhiên. Việc thờ Mẫu Cửu Trùng Thiên tại nhà có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống của người nông dân, những người sinh sống chủ yếu dựa vào mẹ thiên nhiên. Người dân thờ Mẫu Cửu Trùng Thiên với mong muốn quanh năm “mưa thuận, gió hòa”, “thiên thời địa lợi” để việc mùa màng, nương rẫy có thể gặt hái được nhiều thành quả nhất trong năm.

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao bức tượng Mẫu Cửu Trùng Thiên cho một vị khách tại Xuân Mai – Hòa Bình.

Bàn giao tượng Mẫu Cửu Trùng Thiên cho khách
Bàn giao tượng Mẫu Cửu Trùng Thiên cho khách 

Được chế tác một cách tỉ mỉ, cẩn thận bức tượng đồng mẫu cửu trùng thiên luôn thể hiện được những nét đẹp riêng, làm nổi bật lên khí chất của người mẹ thiên nhiên. Bằng những nét chạm khắc khắc tinh xảo nhất, người nghệ nhân của Dung Quang Hà đã truyền tải được hình ảnh của một vị Mẫu Cửu Trùng Thiên chân thật, sắc nét nhất với khuôn mặt vô cùng truyền cảm. 

Tượng Mẫu Cửu Trùng Thiên đẹp, tinh xảo
Tượng Mẫu Cửu Trùng Thiên đẹp, tinh xảo

Người là vị Thần có dung mạo xinh đẹp tuyệt trần, khuôn mặt toát lên vẻ phúc hậu, hiền từ. Hai mắt của Thánh Mẫu thường khép hờ, miệng mỉm cười đoan trang. Tay phải ngài đặt lên ghế tựa, còn tay phải nâng lên trước ngực. Cử chỉ của Mẫu Cửu Trùng Thiên luôn thể hiện được sự trang nhã với dáng ngồi tôn nghiêm xứng với danh xưng nữ thần ngự trên chín tầng trời để cai quản tiên cung, thương giới.

Thờ Mẫu Cửu Trùng Thiên tại gia
Thờ Mẫu Cửu Trùng Thiên tại gia

Là đơn vị chuyên chế tác đồ đồng uy tín, chất lượng, Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ phía khách hàng, mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu tìm mua đồ đồng thì đừng quên ghé qua Đồ Đồng Dung Quang Hà tại 663 Giải Phóng nhé!Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com