Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hoàn thiện 7 pho tượng Bác Hồ ngồi ghế mây dát vàng 9999 và bàn giao cho một vị khách tại Hà Nội

Ngày nay, việc sử dụng và trưng bày tượng Bác Hồ bằng đồng đang ngày càng trở nên phổ biến. Việc đặt tượng Bác Hồ trong nhà là cách để ghi nhớ và tưởng nhớ công lao to lớn của Bác cho dân tộc. Các mẫu tượng Bác Hồ lớn thường được sử dụng đặt tại các khu vực sảnh, phòng khách, còn với những bức tượng nhỏ thì thường được trưng bày trong tủ hay tại bàn làm việc.

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã hoàn thiện xong 7 pho tượng Bác Hồ ngồi ghế mây dát vàng 9999 và bàn giao cho một vị khách tại Hà Nội. 

Tượng Bác Hồ ngồi trên ghế mây dát vàng 9999
Tượng Bác Hồ ngồi trên ghế mây dát vàng 9999

Với đôi bàn tay khéo léo đầy tính nghệ thuật, các nghệ nhân đã thể hiện lại hình ảnh Bác Hồ ngồi trên ghế mây vô cùng chân thật với sự tinh xảo đến từng chi tiết. Ở bức tượng, chúng ta không chỉ nhìn thấy hình ảnh bác mà sâu trong đó còn có thể thấy được sự hiền từ, đôn hậu nhưng rất tự tại, ung dung của Bác. 

Hình ảnh Bác Hồ ngồi trên ghế mây được xem là một trong những hình ảnh vô cùng kinh điển, được sử dụng nhiều trong chế tác. Sự kết hợp hoàn mỹ giữa nghệ thuật đúc đồng với nghệ thuật dát vàng hiện đại đã càng làm cho hình ảnh Bác ngồi trên ghế mây càng trở nên đặc biệt hơn. 

Mẫu tượng Bác Hồ dát vàng là một trong những mẫu tượng danh nhân nhận được nhiều sự ưa thích của gia chủ không chỉ bởi màu sắc bắt mắt mà còn bởi bức tượng mang cả sự sang trọng cũng như đẳng cấp của gia chủ.  

Giao 7 bức tượng Bác Hồ dát vàng 9999 cho khách
Giao 7 bức tượng Bác Hồ dát vàng 9999 cho khách 

Đồ Đồng Dung Quang Hà từ lâu đã trở thành địa chỉ bán tượng đồng, đúc tượng đồng, đúc tượng chân dung, tượng truyền thần uy tín với các sản phẩm có độ chân thật và độ sắc nét cao. Liên hệ: 0977.62.4444 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất! Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com