Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Khách đến cửa hàng tại 663 Giải Phóng để sắm tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng dát vàng 9999

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn  là người đã có công lớn trong lịch sử dân tộc với 3 lần đánh tan giặc Nguyên Mông vang dội sử sách. Hình tượng ông không những được biết tới không chỉ là vị anh hùng dân tộc, nhà quân sự tài ba mà còn là một nhà chính trị lỗi lạc, vừa có tài vừa có đức với tác phẩm nổi tiếng “Hịch tướng sĩ”. Người còn là tác giả của 2 bộ vạn kiếp tông bí truyền thư và binh thư yếu lược giúp cho các tướng sĩ trong việc cầm quân, bày binh bố trận. 

Vừa qua, Đồ Đổng Dung Quang Hà đã đón tiếp một vị khách đến cửa hàng tại 663 Giải Phóng để sắm tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng dát vàng 9999

Tượng Trần Quốc Tuấn dát vàng 9999 đẹp, tinh xảo
Tượng Trần Quốc Tuấn dát vàng 9999 đẹp, tinh xảo

Là người vừa có tài, vừa có đức, Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn được xem là một tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Vì vậy việc thờ cúng và trưng bày các bức tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng trong nhà cũng trở nên phổ biến. Bức tượng như là một vật phẩm phong thủy vừa thể hiện được tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc vừa mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt cho gia đình gia chủ.

Tượng Trần Quốc Tuấn dát vàng 9999 đẹp, tinh xảo
Tượng Trần Quốc Tuấn dát vàng 9999 đẹp, tinh xảo

Bức tượng Trần Quốc Tuấn dát vàng 9999 là một trong những sản phẩm nổi bật tại Dung Quang Hà. Cái khó của việc đúc tượng danh nhân bằng đồng là làm sao có thể thể hiện được một cách sinh động và có hồn hình tượng nhân vật đó. Tuy nhiên bằng sự cẩn trọng, tỉ mỉ của mình trong từng nét chạm khắc, người nghệ nhân đã khéo léo khắc họa chuẩn xác các chi tiết từ búi tóc, khăn xếp trên đầu, những viền gấp khúc,…để tạo nên một bức tượng Trần Quốc Tuấn sinh động và có hồn nhất. 

Bức tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng dát vàng 9999
Bức tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng dát vàng 9999

Đồ Đồng Dùng Quang Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm là cơ sở chuyên sản xuất đồ đồng với các sản phẩm đồ thờ cúng, tượng đồng, tranh đồng,…. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín, Đồ Đồng Dung Quang Hà là địa chỉ mua sắm mà khách hàng không nên bỏ qua.Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com