Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Khách tại Sài Gòn bay ra Hà Nội để thỉnh bộ tượng Tam Thế Phật và bộ 3 lọ hoa sen bằng đồng

Bước vào thế giới Phật Pháp vô biên, con người ta càng trở nên tự tại và an vui. Nhiều người họ tin và tôn sùng Phật, họ tin rằng các vị Phật sẽ xuất hiện và bảo hộ họ giữa chốn cuộc đời, mang những điềm lành, điềm may mắn đến để giúp cuộc sống họ trở nên tốt đẹp hơn. 

Mỗi vị Phật là mỗi sắc thái khác nhau, mang những ý nghĩa khác nhau nhưng chung quy vẫn là mang tới sự an lành cho gia chủ. Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao cho một vị khách tại Sài Gòn bộ tượng Tam Thế Phật bằng đồng vàng mộc và bộ 3 lọ hoa sen bằng đồng. 

Bộ tượng Tam Thế Phật bằng đồng vàng mộc tinh xảo
Bộ tượng Tam Thế Phật bằng đồng vàng mộc tinh xảo 
Hoa sen bằng đồng
Hoa sen bằng đồng 

Trước tiên, bộ tượng đồng Tam Thế Phật chính là bộ tượng gồm 3 bức tượng hoàn toàn giống nhau tuy nhiên đấy lại là 3 vị Phật đại diện của 3 thời: quá khứ, hiện tại và tương lai. Hình tượng Tam Thế Phật với sự hiện thân về 3 thời không quá khứ, hiện tại, tương lai chính là lời nhắc nhở chân thật nhất để chúng ta có thể trân trọng hơn cuộc sống hiện tại và tiến về tương lai phía trước trên nền tảng quá khứ đã qua. 

Còn hoa sen lại là loài hoa biểu tượng của Phật giáo. Hoa sen với hình ảnh tinh khôi, thanh khiết của mình là sự tái hiện chân thật nhất cho sự cố gắng bừng tỉnh và vươn lên trong vũng lầy, vượt lên trên chính sự khó khăn trong cuộc sống. Hoa sen cũng là đại diện cho tâm lòng một lòng hướng Phật, hướng thiện, là đại diện cho trái tim từ  bi bác ái, phổ độ chúng sinh. 

Khách đang xem xét kỹ sản phẩm
Khách đang xem xét kỹ sản phẩm 

Đồ Đồng Dung Quang Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường đang ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Không chỉ cung cấp đầy đủ các bức tượng Phật bằng đồng mà tại Dung Quang Hà quý gia chủ còn có thể tìm thấy những món đồ thờ cúng, tranh đồng,… Liên hệ: 0977.62.4444 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất!Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com