Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Lắp đặt quả trống 60 vân chìm cho khách tại Hà Nội

Mặt trống đồng không chỉ là món quà đẹp, sang trọng mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành. Mặt trống giúp chủ nhân có được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Đồng thời mang lại sự bình yên cho gia đình. Những người trong giới kinh doanh, công việc sẽ được suôn sẻ, thuận lợi, ngày càng phát triển. Với quan chức, lãnh đạo sẽ tránh được kẻ xấu đâm sau lưng, có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức. Ngoài ra, trống đồng là tinh hoa của nền văn minh Việt cổ thời dựng nước và giữ nước. Nên việc treo mặt trống đồng hoa văn chìm còn thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam. Và gợi nhớ đến lịch sử hào hùng trong suốt thời kỳ dựng nước và giữ nước.

Bằng bàn tay tài hoa của nghệ nhân có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề và kỹ thuật đúc chìm gia truyền, sản phẩm có độ tinh xảo đạt đến mức độ hoàn hảo nhất. Là món quà vô cùng ý nghĩa tặng các doanh nhân và đối tác. Và thường được treo trên tường phòng khách, phòng họp, phòng hội nghị… làm cho không gian thêm sang trọng đẳng cấp.

Lắp đặt quả trống 60 vân chìm cho khách tại Hà Nội

Được sự tin tưởng của quý khách hàng, Dung Quang Hà đã chế tác và hoàn thiện theo yêu cầu. Với những đường nét tinh xảo, tỉ mỉ của người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đã đưa tới khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất

Dung Quang Hà chân thành cảm ơn vị khách đã tin tưởng và ủng hộ  tại cửa hàng Dung Quang Hà. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Không chỉ các sản phẩm tượng đồng phong thủy, các sản phẩm tranh đồng, đồ thờ cúng, tượng đồng danh nhân,…và các sản phẩm khác tại cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đồ đồng Dung Quang Hà được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng vươn mình phát triển ngành đồ đồng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà chúng tôi. Chúc Quý gia chủ luôn mạnh khoẻ phát đạt và thành công.