Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Những hình ảnh đẹp trong buổi lễ khai trương chi nhánh Sài Gòn ngày 10/10

Hòa trong cái nắng dịu nhẹ, tươi sáng của mảnh đất Sài Gòn thân yêu, buổi khai trương chi nhánh mới của Đồ Đồng Dung Quang Hà đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự hiện diện, góp mặt của nhiều quan khách quý.

Đây không chỉ là dịp để Đồ Đồng Dung Quang Hà giới thiệu về cơ sở mới, điểm lại những thành tựu đã đạt được trong nhiều năm qua mà còn là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, gửi lời tri ân đến toàn thể quý vị khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Đồ Đồng Dung Quang Hà, đã đồng hành cùng thương hiệu Dung Quang Hà trong suốt chặng đường vừa qua.


Buổi khai trương showroom 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM đánh dấu sự phát triển vững mạnh của làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên, Nam Định nói chung; cũng đồng thời là những tiến bộ vượt bậc của cơ sở Đồ Đồng Dung Quang Hà nói riêng.


Cơ sở đạt được những thành quả như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm, tin tưởng, đồng hành, gắn bó của tất cả mọi khách hàng. Đúng như “kim chỉ nam” mà thương hiệu Dung Quang Hà luôn song hành và theo đuổi, đó là ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và lấy đó làm quan trọng nhất.


Những món quà tri ân được gửi đến các vị khách hàng thân thuộc, chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống. Hy vọng các vị mãi luôn là niềm động lực, là chỗ dựa tinh thần lớn lao nhất giúp Đồ Đồng Dung Quang Hà ngày càng phát triển và vươn xa trong thời gian tới.


Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả những vị quan khách đã cùng chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc quý báu, giúp buổi lễ khai trương diễn ra hồng phát, thành công.


Thay mặt Ban Giám Đốc chi nhánh Dung Quang Hà,
Trân Trọng !