Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tiến hành treo và bàn giao mặt trống đồng dát vàng 9999 cho khách tại Quận 2 – TP. HCM

Ngày nay, bên cạnh trang trí không gian các căn phòng bằng những bức tranh phong thủy thì nhiều người còn sử dụng mặt trống đồng như một nét độc đáo tô điểm cho không gian. Những bức tranh mặt trống không chỉ mang trong mình sự độc lạ mà đi kèm trong đó còn là những ý nghĩa sâu sắc.

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành treo và bàn giao mặt trống đồng dát vàng 9999 cho khách tại Quận 2 – TP. HCM

Treo mặt trống đồng cho khách
Treo mặt trống đồng cho khách 

Là nơi chứa đựng tinh hoa của trống đồng, mặt trống đồng luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ với nhiều họa tiết hoa văn độc lạ, kỳ bí miêu tả lại cảnh thiên nhiên, sinh hoạt của ông cha ta từ hàng nghìn năm về trước. Đó là đôi người đang giã gạo, nhảy múa, làm việc,.. tất cả tạo nên sự nhộn nhịp, sống động mà sự sống động đó lại được thể hiện vô cùng rõ nét trên mặt trống đồng. 

Bức tranh mặt trống đồng dát vàng 9999 là một trong những sản phẩm độc đáo có tại Dung Quang Hà với khung dài hình chữ nhật, 4 góc được trang trí bằng hình ảnh 4 chú dơi đại diện cho 4 chữ “Phúc”. Mặt trống đồng được treo nổi bật ở giữa khung, màu vàng ánh kim của mặt trống kết hợp với tone màu nâu nhẹ của nền càng khiến sản phẩm trở nên nổi bật. 

Tranh mặt trống treo ở nhà khách
Tranh mặt trống treo ở nhà khách 

Bên cạnh tranh mặt trống, Đồ Đồng Dung Quang Hà còn cung cấp nhiều loại tranh trang trí như tranh chữ bằng đồng, tranh đồng phong thủy,…. đưa lại cho khách hàng càng nhiều hơn sự lựa chọn khi mua hàng.. Cảm ơn quý khách vì vẫn luôn đồng hành và dõi theo những bài viết của Đồ Đồng Dung Quang Hà.Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com