Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bộ cuốn thư câu đối và đôi hạc cattut cho một vị khách tại Phú Yên

Người ta thường nói, bàn thờ gia tiên trong gia đình Việt chính là nơi có thể nhìn thấy được gia phong, truyền thống, là chuẩn mực của gia đình Việt. Treo hoành phi câu đối trên bàn thờ gia tiên cũng là một trong những nét đẹp thờ cúng của dân tộc ta. Hoành phi câu đối không những làm tăng thêm sự trang trọng mà còn làm rõ được cái gia phong nơi chốn tâm linh này. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành treo và bàn giao bộ cuốn thư câu đối và đôi hạc thờ bằng đồng cattut cho một vị khách tại Phú Yên. 

Bộ cuốn thư câu đối được treo trang nghiêm trên bàn thờ gia tiên
Bộ cuốn thư câu đối được treo trang nghiêm trên bàn thờ gia tiên

Treo hoành phi câu đối trong khu vực thờ cúng được xem là cách để con cháu bày tỏ lòng hiếu kính, biết ơn với ông bà tổ tiên. Đồng thời từng dòng chữ được khắc lên trên hoành phi câu đối cũng chính là lời răn dạy con cháu noi theo sau này. Để mỗi khi nhìn về phía bàn thờ tổ tiên, bên cạnh sự kính trọng, biết ơn với tổ tiên, thì con cháu trong nhà còn có thể nhìn thấy lời răn dạy của ông cha, từ đấy mà cố gắng học tập và làm việc. 

Hiện nay, hoành phi câu đối thường có 2 dạng là cuốn thư câu đối và đại tự câu đối.  Cả hai mẫu này đều được sử dụng vô cùng phổ biến. Hoành phi câu đối thường được treo trong nhà thờ họ hoặc thờ tại gia để thể hiện gia phong cho gia đình. 

Cuốn thư câu đối đẹp tinh xảo trên bàn thờ gia tiên
Cuốn thư câu đối đẹp tinh xảo trên bàn thờ gia tiên 

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng mộc nổi bật trên nền gỗ của căn phòng. Màu ánh kim từ đồng kết hợp hoàn hảo với những nét chữ đen thể hiện theo lối hán tự không chỉ làm cho không gian thờ cúng trở nên sang trọng mà còn làm nổi bật lên những nét chữ trên sản phẩm.

Bên cạnh cuốn thư câu đối, nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo và mua các mẫu sản phẩm đồ thờ cúng khác thì đều có thể đến với Đồ Đồng Dung Quang Hà. Đồ Đồng Dung Quang Hà là cơ sở chuyên chế tác các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ uy tín như: đồ thờ cúng, tranh đồng, linh vật phong thủy bằng đồng, chuông đồng,…. đảm bảo đưa đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất. 



Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com