Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bức tượng Thích Ca bằng đồng hun giả cổ cùng đôi đèn thờ, bát hương cho một vị khách tại Lâm Đồng

Đi cùng với sự phát triển của Phật Giáo, việc thờ cúng Phật tại gia từ lâu đã được nhiều người xem như là một nghi lễ không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Phật Thích Ca là người đã có đóng góp rất lớn trong việc hình thành nên Đạo Phật ngày nay nên việc thờ cúng Phật Thích Ca trong nhà cũng được nhiều gia chủ thực hiện. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao bức tượng Phật Thích Ca bằng đồng hun giả cổ cùng với đôi đèn thờ và bát hương đồng cho một vị khách tại Lâm Đồng. 

Bàn thờ Phật Thích Ca
Bàn thờ Phật Thích Ca

Với màu đồng hun giả cổ vừa sang trọng, vừa cổ kính, bức tượng Phật Thích Ca bằng đồng là một mảnh ghép hoàn hảo cho không gian thờ cúng tại gia của gia đình. Bức tượng không chỉ toát lên vẻ trầm mặc mà còn thể hiện được sắc nét hình ảnh của Phật Thích Ca với tướng mạo hiền hòa, nhân đức, thoát tục. Hình ảnh Đức Phật Thích Ca ngồi trên đài sen với lòng bàn tay đang tạo tư thế kiết già chính là hình ảnh thân thuộc nhất của người con nhà Phật. 

Bàn thờ Phật Thích Ca tại gia
Bàn thờ Phật Thích Ca tại gia

Bên cạnh bức tượng Phật Thích Ca, Đồ Đồng Dung Quang Hà còn bàn giao thêm cho vị khách ở Lâm Đồng 2 món đồ thờ cúng khác đó chính là đôi đèn thờ bằng đồngbát hương bằng đồng để bày trí trong không gian thờ cúng Phật. Cùng sử dụng gam màu đồng hun, bộ đồ thờ tạo được sự hòa quyện tuyệt vời với không gian thờ cúng mang lại cảm giác linh thiêng, trang trọng cho không gian này.

Bàn thờ Phật tại nhà
Bàn thờ Phật tại nhà 

Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu tìm mua các món đồ thờ bằng đồng, tượng đồng hay bất cứ một món đồ đồng mỹ nghệ nào khác thì đều có thể ghé qua Đồ Đồng Dung Quang Hà để có thể tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Liên hệ: 0977.62.4444.Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com