Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao đỉnh đồng đỏ cạo màu cho khách tại Ba Đình, Hà Nội

Đi cùng với tín ngưỡng thờ cúng gia tiên của người Việt, những món đồ thờ cúng cũng ngày càng được chế tác độc đáo và đa dạng hơn để đưa lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Việc lựa chọn đồ thờ cúng không chỉ là muốn tô điểm hơn cho không gian thờ cúng được ấm cúng mà hơn hết nó còn thể hiện tấm lòng của gia chủ đối với bề trên, với ông bà tổ tiên. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao đỉnh đồng được chế tác bằng đồng đỏ cạo màu cho một vị khách tại Ba Đình, Hà Nội. 

Đỉnh đồng bằng đồng đỏ cạo màu đẹp, tinh xảo
Đỉnh đồng bằng đồng đỏ cạo màu đẹp, tinh xảo 

Đỉnh đồng là một trong những món đồ thờ cúng vô cùng quan trọng trên bàn thờ gia tiên. Đỉnh đồng đỏ cạo màu được chạm sòi nổi với 5 chữ Hán là món đồ thờ cúng mang đậm tính truyền thống dân tộc. Con nghê trên nắp đỉnh đang vờn cầu được chế tác một cách sống động và có hồn. Ở thân đỉnh nổi bật là các họa tiết chạm sòi cũng được cạo màu một cách tinh xảo, bên trên có khắc 5 chữ Hán lần lượt là: Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh tạo nên tổng thể vừa sống động vừa đẹp mắt. 

Đỉnh đồng được đặt trang trọng trên khu vực bàn thờ gia tiên
Đỉnh đồng được đặt trang trọng trên khu vực bàn thờ gia tiên 

Đỉnh đồng thường được sử dụng như một vật dụng để đốt trầm hương và là nơi để con cháu có thể thể hiện lòng biết ơn, lòng thành kính của mình đối với ông bà, tổ tiên. Khi đốt trầm hương trong đỉnh đồng cũng sẽ tạo ra một mùi hương ấm cúng, mùi hương ấy mang theo sự cao quý và thanh khiết. Ngoài ra nó cũng sẽ giúp gia chủ hóa giải hung khí, tăng thêm vượng khí cho gia đình.  

Bên cạnh đó, đỉnh đồng cũng là điểm nhấn khiến cho không gian thờ cúng càng thêm phần ấm cúng và đầy đủ hơn. Cũng bởi vậy mà người Việt rất thích đốt trầm hương trong đỉnh đồng và đặt nó lên trên bàn thờ gia tiên.

Đỉnh đồng đỏ cạo màu giao cho khách ở Hà Nội
Đỉnh đồng đỏ cạo màu giao cho khách ở Hà Nội 

Bên cạnh đỉnh đồng, Đồ Đồng Dung Quang Hà còn nhận chế tác đầy đủ các sản phẩm đồ thờ cúng khác từ bộ tam sự, bộ ngũ sự, bát hương đồng, mâm bồng bằng đồng, ngai chén thờ,…. với đầy đủ mẫu mã, kích thước. Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu mua các sản phẩm đồ thờ cúng chế tác bằng đồng thì hãy đến ngay với Đồ Đồng Dung Quang Hà hoặc liên hệ: 0977.62.4444 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com