Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cùng nhìn lại hành trình tham gia hội chợ Quốc Tế Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Hà Hội – Hà Nội Gift Show của Đồ Đồng Dung Quang Hà

Hội chợ Quốc Tế Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Hà Hội – Hà Nội Gift Show là một trong các sự kiện uy tín của ngành thủ công mỹ nghệ nhằm thúc đẩy, quảng bá và giới thiệu các sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ đến với bạn bè quốc tế.  

Là doanh nghiệp đại diện cho ngành nghề đúc đồng truyền thống, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã mang những gì đặc trưng và tinh túy nhất của ngành nghề đúc đồng để giới thiệu với bạn bè quốc tế trong và ngoài nước thông qua hội chợ lần này! 

Khách tham quan đến tham quan gian hàng đồ đồng thủ công
Khách tham quan đến tham quan gian hàng đồ đồng thủ công
Khách tham quan đến tham quan gian hàng đồ đồng thủ công 

Với mong muốn có thể góp phần tích cực trong việc tăng cường quảng bá hình ảnh về làng nghề đúc đồng truyền thống, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã thành công khi thu hút rất đông khách tham quan đến tham quan và tìm hiểu về những nét đặc sắc trong nghề đúc đồng truyền thống. 

Với những sản phẩm nổi bật của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định như đồ thờ cúng, tranh đồng, tượng đồng, trống đồng,…. Gian hàng đồ đồng thủ công mỹ nghệ của Đồ Đồng Dung Quang Hà đã đón tiếp hàng ngàn lượt khách tham quan trong khuôn khổ 3 ngày diễn ra hội chợ. 

Khách tham quan, tìm hiểu về trống đồng
Khách tham quan, tìm hiểu về trống đồng 

Đặc biệt, gian hàng không chỉ thu hút những khách than quan trong nước mà còn tạo được sự tò mò cho khách tham quan quốc tế. Sự thành công của hội chợ chính là một bước đà phát triển để Đồ Đồng Dung Quang Hà có thể quảng bá truyền thống đúc đồng ra nhiều quốc gia hơn nữa! 

Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu tìm mua hay tìm hiểu về các sản phẩm đồ đồng thì đừng quên ghé qua các chi nhánh của Đồ Đồng Dung Quang Hà hoặc liên hệ: 0977.62.4444 để được tư vấn chi tiết nhất nhé! Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com