Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hướng dẫn cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc hợp phong thủy

Vốn là một vật phẩm phong thủy có nhiều nguồn năng lượng và sức mạnh linh thiêng riêng biệt, tượng tỳ hưu thường được sử dụng để đặt trong trong các không gian trong gia đình, công ty để chiêu tài, giữ lộc và mang lại nhiều may mắn, bình an. Tuy nhiên dù đặt ở đâu thì gia chủ cũng cần phải biết cách đặt tượng tỳ hưu sao cho đúng cách để tượng có thể phát huy tốt nhất công năng của mình. Một trong những vị trí đặt tượng tỳ hưu được nhiều gia chủ lựa chọn để phò trợ cho con đường sự nghiệp đó chính là bàn làm việc. Vậy cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc thế nào là chuẩn để mở đường cho sự nghiệp phát triển? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà tìm hiểu rõ hơn về cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc cũng như những lưu ý khi đặt tượng tỳ hưu nhé! 

Đặt tượng tỳ hưu trên bàn làm việc có ý nghĩa gì?

Từ xưa, con người đã biết đến tỳ hưu như là một loài thần thú có hình dáng đặc biệt với đầu rồng, thân ngựa, chân móng kỳ lân và có cả cánh. Tuy nhiên tỳ hưu lại là con vật không có hậu môn và chỉ ăn vàng bạc, châu báu. Vì vậy mà việc đặt một bức tượng tỳ hưu bằng đồng trong nhà sẽ giúp gia đình ngày càng phát triển thịnh vượng, không phải lo về vấn đề tiền bạc cũng như kéo được nhiều tài lộc vào nhà. 

Tỳ hưu khi đặt trên bàn làm việc sẽ đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó đặc biệt là trên con đường công danh, sự nghiệp. Nếu gia chủ biết cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc sao cho đúng thì sẽ hỗ trợ rất tốt cho con đường công danh, sự nghiệp giúp cho con đường sự nghiệp rộng mở và cơ hội thành danh cao. 

cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc
Cặp tỳ hưu cạo màu phủ bóng, chiều dài 38 cm

>> Xem ngay: Tỳ hưu phong thủy – linh vật chiêu tài, giữ lộc hiệu quả trong phong thủy

Ngoài ra, khi đặt tỳ hưu trên bàn làm việc cũng sẽ giúp bạn gặp dữ hóa lành với nhiều may mắn. Đây là điều cực kỳ cần thiết trong công việc và cuộc sống. Sự dũng mãnh của tỳ hưu sẽ xua đuổi mọi tà ma và những điềm xui xẻo nhờ vậy mà sự nghiệp được đảm bảo ổn định lâu dài với nhiều thuận lợi hơn. 

Tỳ hưu bên cạnh ăn tiền bạc thì còn ăn cả những loại tà ác gây ra những tai nạn bất trắc. Vì vậy khi đặt tỳ hưu trên bàn làm việc thì tỳ hưu còn có thể hỗ trợ chủ nhân về con đường tài lộc, mở ra cơ hội kinh doanh thành công, kết nối với đối tác và khẳng định vị thế trên thương trường. 

Cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc chuẩn giúp sự nghiệp hanh thông, phát triển

Là một linh vật phong thủy có thể mang lại sự hỗ trợ cực tốt cho công danh, sự nghiệp, tượng tỳ hưu thường được sử dụng để để đặt trên bàn làm việc. Tuy nhiên liệu gia chủ đã biết cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc thế nào mới chuẩn phong thủy để phù trợ tốt nhất cho đường công danh, sự nghiệp hay chưa?

Trên thực tế, có rất nhiều cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc để gia chủ có thể tham khảo, tuy nhiên nhìn chung khi đặt tỳ hưu trên bàn làm việc, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau đây: 

– Xác định vị trí cung tài lộc trên bàn làm việc và tiến hành đặt tỳ hưu tại vị trí đó. Ngoài ra gia chủ cũng có thể lựa chọn đặt tỳ hưu tại các vị trí trang trọng thể hiện được sự uy nghiêm, thành kính. Thông thường, tượng tỳ hưu thường được đặt ở phía bên trái trên bàn làm việc.  

cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc
Tỳ hưu bằng đồng vàng có mắt đính hồng ngọc

>> Xem ngay: Cách đặt tỳ hưu trong phòng khách mang lại may mắn, tài lộc

– Khi đặt tượng tỳ hưu nên để đầu tỳ hưu hướng ra ngoài. Đây là hướng thích hợp vừa có thể trấn áp được các nguồn năng lượng xấu vừa có thể thu hút được tiền tài, quyền lực và danh vọng cho chủ nhân. 

– Khu vực xung quanh vị trí đặt tượng tỳ hưu cần phải được dọn dẹp sạch sẽ. Đồ đạc cũng phải được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, không được để bừa bộn bởi như thế sẽ làm tiêu tan linh khí trời đất. 

Những vị trí không nên đặt tượng tỳ hưu trong phòng làm việc

Bên cạnh những vị trí đặt và cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc đúng cách thì trong không gian làm việc, khi đặt tượng tỳ hưu gia chủ cũng nên tránh các vị trí sau đây để tránh rước họa vào thân: 

– Không được đặt tượng tỳ hưu ở vị trí xung với chính môn. Theo phong thủy, nếu đặt tỳ hưu ở vị trí này sẽ khiến tài lộc và vận khí chủ nhân tổn hao.

cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc
Tượng tỳ hưu phong thủy dát vàng 9999 tinh xảo

>> Xem ngay: Con Tỳ Hưu hợp với tuổi nào, mệnh nào nhất? Những lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu

– Tuyệt đối không được đặt tượng tỳ hưu quay mặt ra cửa sổ hay cửa ra vào của văn phòng. Vì theo phong thủy, hướng này sẽ khiến cho tiền bạc của gia chủ sẽ bị trôi ra ngoài và thất thoát hết tiền của, công việc luôn bấp bênh, không ổn định.

– Tránh đặt tượng tỳ hưu tại các vị trí đối diện với vị trí ngồi làm việc của chủ nhân. Bởi tỳ hưu khi được đặt đối diện chủ nhân sẽ lấn át hết những nguồn sinh khí, làm tổn hại đến cơ thể của chủ nhân.  

Một số lưu ý khi đặt tỳ hưu trên bàn làm việc 

Để tỳ hưu có thể phát huy tốt nhất công năng của mình, gia chủ cũng cần lưu ý một số vấn đề sau: 

– Dù là tượng tỳ hưu hay bất cứ một món đồ đồng phong thủy nào thì trước khi sử dụng và đem đi trưng bày đều cần phải khai quang điểm nhãn trước để linh vật nhận chủ sau đó mới đặt vào bàn làm việc. 

– Tuyệt đối không đặt tỳ hưu phong thủy đối diện với các vật phản chiếu ánh sáng như gương. Nếu văn phòng làm việc có đặt gương thì nên tránh vị trí đối diện với nó nếu không tỳ hưu rất dễ trở nên hung hãn và cắn ngược lại gia chủ.

cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc
Cặp tỳ hưu bằng đồng vàng mộc (cao 16cm, dài 26cm)

– Không được chạm tay vào vùng mắt và miệng của tỳ hưu để tránh ảnh hưởng tới công năng phong thủy của tượng. 

–  Không được làm vỡ hay làm sứt mẻ tượng tỳ hưu. Bởi đó là điềm báo cho sự xui xẻo cũng như khiến tỳ hưu mất khả năng phát huy công năng. 

– Không được chuyển hay mang tỳ hưu của mình đem tặng cho người khác. Bởi từ xưa ông cha ta đã cho rằng, điều này đồng nghĩa với việc đem cho hết tài lộc, may mắn của mình sang cho người khác, sẽ không đem lại cát tường cho bản thân.

Trên đây là những chia sẻ của Đồ Đồng Dung Quang Hà về cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc. Hy vọng với những chia sẻ trên, quý gia chủ sẽ có thể lựa chọn được cho mình phương hướng và vị trí đặt tỳ hưu trên bàn làm việc chuẩn nhất để mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 


>> Xem ngay: 15+ mẫu tỳ hưu bằng đồng đẹp, chất lượng và độc đáo nhất mà gia chủ không nên bỏ quaKhi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com