Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bộ đồ thờ bằng đồng hun giả cổ cho một vị khách tại Hà Nội

Mỗi một món đồ thờ cúng khi đặt lên bàn thờ gia tiên, đó không chỉ đơn giản là những món đồ để thờ cúng ông bà, tổ tiên mà hơn hết đó còn là lòng hiếu kính cũng như sự biết ơn của con cháu đối với ông bà, tổ tiên, những người đã khuất. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao bộ đồ thờ bằng đồng hun giả cổ cho một vị khách đang sinh sống tại Hà Nội. 

Bộ đồ thờ đặt trên bàn thờ gia tiên
Bộ đồ thờ đặt trên bàn thờ gia tiên

Nếu như trước đây, các mẫu đồ thờ bằng sứ được ưa thích sử dụng nhiều hơn thì ngày nay, các mẫu đồ thờ cúng bằng đồng được xem là sự lựa chọn tối ưu hơn khi không chỉ mang đến độ thẩm mỹ cao mà còn có thể khắc phục được những khuyết điểm về độ bền của các chất liệu khác. 

Bộ đồ thờ cúng hun giả cổ giao cho khách bao gồm 1 bộ ngũ sự, đôi đèn thờ bằng đồng và lọ hoa bằng đồng. Tất cả được đặt thật trang nghiêm và đúng vị trí trên bàn thờ khiến cho không gian thờ càng thêm phần sang trong, linh thiêng hơn. 

Bộ đồ thờ đặt trên bàn thờ gia tiên
Bộ đồ thờ đặt trên bàn thờ gia tiên

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng hun giả cổ được hun màu tạo nên một màu đen cổ kính trên những phần đồng vàng đã được tạo màu tinh xảo tạo nên một bộ sản phẩm vừa mang hơi hướng xưa cũ những vẫn vô cùng sang trọng. Rất nhiều người ưa thích kiểu phối màu này bởi họ tin rằng sự xưa cũ của sản phẩm sẽ là sự thể hiện tốt nhất cho những năm tháng đã đi qua, là cách tốt nhất để gợi nhớ về người xưa và lưu lại từng kỷ niệm qua năm tháng trên bàn thờ gia tiên.

Bộ đồ thờ hun giả cổ
Bộ đồ thờ hun giả cổ

Đồ Đồng Dung Quang Hà là nơi không chỉ cung cấp đầy đủ các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ chất lượng từ đồ thờ cúng, tượng đồng, trống đồng, tranh đồng,…..Hy vọng, mỗi gia chủ khi ghé thăm Đồ Đồng Dung Quang Hà đều sẽ cảm thấy hài lòng với những trải nghiệm và các dịch vụ tại đây!Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com