Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bộ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc và đôi đèn đồng cho một vị khách tại Chương Mỹ – Hà Nội

Trong mỗi gia đình người Việt, không gian thờ cúng được xem là nơi linh thiêng nhất, là nơi kết nối giữa cõi dương và cõi âm và cũng là nơi để con cháu có thể bày tỏ lòng thành kính, biết ơn của mình đối với ông bà, tổ tiên. Do vậy, những việc từ việc chuẩn bị cho đến sắm sửa những món đồ thờ cúng tốt nhất, đẹp nhất cũng được nhiều gia chủ vô cùng quan tâm.

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao bộ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc và đôi đèn thờ bằng đồng cho một vị khách tại Chương Mỹ – Hà Nội

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc đẹp, độc đáo và đôi đèn đồng
Bộ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc đẹp, độc đáo và đôi đèn đồng

Các sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn làm hài lòng khách hàng theo cách vốn có của nó và bộ đồ thờ này cũng vậy. Bộ đồ thờ bằng đồng được giao cho khách bao gồm có bộ ngũ sự bằng đồng và đôi đèn đồng thờ cúng được chế tác thủ công 100% kết hợp với sự khéo léo của những nghệ nhân có tay nghề cao tạo nên sự độc đáo, tinh xảo cho các sản phẩm. Mỗi một nét chạm khắc đều được thể hiện một cách tỉ mỉ để tạo ra được những sản phẩm đẹp và trang trọng nhất. 

Bộ ngũ sự bằng đồng và cặp đèn đồng với sự kết hợp hoàn hảo của 5 loại kim khí khác nhau bao gồm: đồng vàng, đồng đỏ, đồng giả xanh, vàng, bạc. Chính điều này càng khiến bộ sản phẩm nổi bật hơn trong không gian phòng thờ. Đó là điểm nhấn độc đáo mang lại lại sự sang trọng, linh thiêng cho không gian bàn thờ. 

Bộ ngũ sự và đôi đèn thờ khảm ngũ sắc trên bàn thờ gia tiên
Bộ ngũ sự và đôi đèn thờ khảm ngũ sắc trên bàn thờ gia tiên 

Nếu gia chủ đang có nhu cầu tìm mua các món đồ thờ cúng hay những món đồ đồng khác thì có thể ghé qua Đồ Đồng Dung Quang Hà. Bên cạnh những món đồ thờ cúng trên, gia chủ cũng có thể tìm thấy nhiều món đồ thờ cúng khác như: bát hương đồng, ngai chén thờ, mâm bồng, lọ hoa,…. từ đó mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi mua hàng! Liên hệ: 0977.62.4444Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com