Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bộ ngũ sự bằng đồng vàng mộc cho một vị khách tại Hà Nội

Đồ thờ cúng trên bàn thờ không chỉ đơn giản là những vật phẩm thờ cúng để dâng lên ông bà, tổ tiên mà hơn hết việc lựa chọn các món đồ thờ cúng cũng phần nào thể hiện lòng hiếu kính cũng như sự biết ơn của con cháu đối với ông bà, tổ tiên. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà cũng đã tiến hành bàn giao bộ ngũ sự bằng đồng vàng mộc đẹp, tinh xảo cho một vị khách tại Hà Nội.  

Bộ ngũ sự đặt trang trọng trên bàn thờ gia tiên
Bộ ngũ sự đặt trang trọng trên bàn thờ gia tiên

Nếu như đồ thờ bằng gỗ dễ bị mối mọt, đồ thờ bằng sứ dễ bị rơi vỡ thì các sản phẩm đồ thờ bằng đồng luôn được xem là sự lựa chọn tốt nhất khi mà sản phẩm không chỉ đưa đến độ bền cực kỳ cao mà còn có thể khắc phục những khuyết điểm của các chất liệu khác. Đặc biệt, các bộ tam sự, bộ ngũ sự bằng đồng tại Dung Quang Hà còn được biết đến với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc sản phẩm. Những màu sắc ánh kim của kim loại không chỉ là điểm nhấn làm tăng lên phần nổi bật cho sản phẩm mà càng làm cho không gian thờ cúng thêm sự sang trọng, linh thiêng. Đồng thời đó cũng là cách để thể hiện lòng thành của mình lên ông bà tổ tiên trong quá trình lựa chọn đồ thờ đặt trong không gian thờ. 

Bộ ngũ sự bằng đồng vàng mộc trên bàn thờ gia tiên
Bộ ngũ sự bằng đồng vàng mộc trên bàn thờ gia tiên 

Bộ ngũ sự bằng đồng không chỉ đẹp bởi màu sắc, mẫu mã, ý nghĩa của sản phẩm mà còn bởi cái tâm chọn đồ của gia chủ. Với mong muốn tìm mua được một bộ đồ thờ sang trọng nhất, đẹp nhất, tốt nhất để đặt lên tổ tiên, ông bà tỏ lòng hiếu kính thì đồ đồng luôn là sự lựa chọn tốt nhất. 

Đồ thờ cúng bằng đồng có độ bền cao, có thể đi theo năm tháng chính là cách tốt nhất để gợi nhớ về người xưa cũng như lưu lại từng vết tích, từng kỷ niệm qua năm tháng trên bàn thờ gia tiên.

Không gian thờ cúng trang trọng trên bàn thờ gia tiên
Không gian thờ cúng trang trọng trên bàn thờ gia tiên

Đồ Đồng Dung Quang Hà là địa chỉ cung cấp đầy đủ các mẫu sản phẩm đồ đồng chất lượng từ đồ thờ cúng bằng đồng, trống đồng,  tranh đồng,…..Hy vọng, gia chủ sẽ luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi đến và trải nghiệm dịch vụ với Đồ Đồng Dung Quang Hà!Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com