Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Bàn giao bộ ngũ sự khảm ngũ sắc và đôi hạc thờ cao 1m9 cho một vị khách tại Gia Lâm – Hà Nội

Là nơi trang trọng và thiêng liêng nhất trong mỗi gia đình, việc sắm sửa đồ thờ cúng cũng như trang hoàng không gian thờ cúng luôn được nhiều gia chủ chú trọng, tỉ mỉ từ việc lựa chọn cho đến việc trang trí cho từng chi tiết nhỏ trên bàn thờ. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao bộ ngũ sự khảm ngũ sắc và đôi hạc đồng thờ cúng cao 1m9 cho một vị khách tại Gia Lâm – Hà Nội

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc đẹp tinh xảo
Bộ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc đẹp tinh xảo

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm ngũ sắc là bộ khí cụ bao gồm 5 món đồ chính đó là đỉnh đồng, đôi hạc đồng thờ cúng và đôi chân nến bằng đồng. Ngoài ra Đồ Đồng Dung Quang Hà còn bàn giao thêm cho khách đôi hạc đồng thờ cúng bằng đồng vàng có chiều cao 1m9 được thiết kế vô cùng tinh xảo. 

Bộ ngũ sự với thiết kế tinh xảo mang trên mình màu ánh kim từ đồng, vàng, bạc là điểm nhấn tạo nên sự nổi bật cho không gian thờ cúng của gia đình. Đôi hạc đồng thờ cúng với kích thước lớn, được thiết kế tinh xảo đầy khí chất và được đặt trang nghiêm ở hai bên bàn thờ. Đôi hạc thờ với dáng hạc với dáng đứng mảnh mai trên lưng rùa vững chắc tạo cảm giác như đôi hạc đang chầu về phía tổ tiên. Đây là hình ảnh càng làm tăng sự khí chất cũng như thiêng liêng cho không gian thờ cúng của gia đình.

Bộ ngũ sự và đôi hạc thờ
Bộ ngũ sự và đôi hạc thờ

Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, các vật phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn thể hiện được nét nét riêng và sự tinh xảo trên từng chi tiết mang đến cho thị trường những sản phẩm đạt đến độ hoàn hảo cao nhất. Mỗi sự tin tưởng từ phía khác hàng chính là động lực để Dung Quang Hà ngày càng hoàn thiện và phát triển tốt hơn. Nếu quý gia chủ đang có nhu cầu tìm mua đồ đồng vui lòng liên hệ: 0977.62.4444 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com