Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Giao cuốn thư câu đối 1m55 và bộ đỉnh cao 45cm cho khách tại Củ Chi- Tp. HCM

Việc sửa soạn cũng như sắm sửa đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên dường như đã không còn mấy xa lạ với những người Việt Nam mỗi khi chuyển sang nhà mới. Việc đòi hỏi những món đồ thờ cúng không chỉ đẹp mà còn phải trang trọng, linh thiêng vì vậy những món đồ bằng đồng luôn là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người. 

Vừa qua, Đồ Đồng Dung Quang Hà đã tiến hành bàn giao bộ cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang kích thước 1m55 và bộ đỉnh cao 45cm cho khách tại Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh. 

Bàn giao bộ đồ thờ cho khách tại TP. HCM
Bàn giao bộ đồ thờ cho khách tại TP. HCM 

Bộ đồ thờ là bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm: bộ ngũ sự bằng đồng, bát hương đồng,… cùng với bộ đại tự câu đối được treo trang nghiêm trên bàn thờ. Được chế tác thủ công 1000% với những đường nét, hoa văn được chạm khắc tinh xảo càng làm sản phẩm trở nên nổi bật. Với gam màu giả cổ, pha chút cổ kính, bộ sản phẩm chính là thứ còn thiếu để tăng sự tâm linh và thiêng liêng nơi chốn bàn thờ gia tiên. 

Không gian bàn thờ gia tiên nhà khách
Không gian bàn thờ gia tiên nhà khách

Cuốn thư câu đối xuất hiện trên bàn thờ gia tiên không chỉ là vật phẩm thờ cúng không thể thiếu. Mà hơn hết đó là sự thể hiện cho gia phong, cho truyền thống gia đình và là lời nhắc nhở với con cháu về cội nguồn, về ông bà tổ tiên. 

Được thể hiện dưới dạng cuốn thư với các nếp gấp được thể hiện khéo léo càng thể hiện rõ sự uyển chuyển, mềm mại của bức cuốn thư. Ba chữ Đức Lưu Quang cũng được thể hiện bằng Hán tự nổi bật trên gam màu trầm của đồng.

Cuốn thư câu đối và bộ đồ thờ trên bàn thờ gia tiên
Cuốn thư câu đối và bộ đồ thờ trên bàn thờ gia tiên

Đồ Đồng Dung Quang Hà không chỉ là địa chỉ cung cấp đồ thờ cúng uy tín, chất lượng mà tại Dung Quang Hà quý gia chủ cũng có thể dễ dàng tìm thấy nhiều sản phẩm từ đồng khác từ tranh đồng, trống đồng, chuông đồng,….Đồ Đồng Dung Quang Hà là thương hiệu uy tín và là thương hiệu hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com