Đồng nguyên chất

Đảm bảo 100%

Nhiều cơ sở

7 showroom, 2 xưởng

Tại ý yên

Nam Định

Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Báo Giá Bộ Ngũ Sự Bằng Đồng Cao 60cm Chi Tiết Nhất

Trong không gian bàn thờ của người Việt, bộ đỉnh đồng ngũ sự là một trong những món đồ thờ cúng không thể thiếu và đóng vai trò vô cùng quan trọng trên bàn thờ gia tiên. Ngày nay, bộ ngũ sự bằng đồng được chế tác đa dạng với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại kích thước của bàn thờ trong đó các mẫu bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm là mẫu sản phẩm được sử dụng phổ biến và phù hợp với nhiều loại bàn thờ trên thị trường hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm qua bài viết dưới đây nhé! 

Bộ ngũ sự bằng đồng gồm những khí cụ gì? 

Là một trong những món đồ thờ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên, bộ ngũ sự bằng đồng là bộ khí cụ bao gồm đầy đủ 5 món đồ thờ cúng chính đó là: đỉnh đồng, đôi hạc thờ và đôi chân nến. Với những gia đình sử dụng bàn thờ có diện tích nhỏ thì cũng có thể sử dụng bộ tam sự để thay thế cho bộ ngũ sự. 

Đỉnh đồng

Có 2 loại đỉnh đồng được sử dụng phổ biến đó là đỉnh vuông và đỉnh tròn. Đỉnh vuông thì sẽ có 4 chân trong khi đỉnh tròn thì chỉ có 3 chân, được đặt cân bằng, đối xứng tạo ra sự vững chãi nhất định cho đỉnh. Nắp đỉnh được tạo hình giống chiếc bát úp ngược, trên nắp đỉnh là hình ảnh con nghê – một linh vật linh thiêng trong văn hóa Việt. Thân đỉnh có hình bầu dục phình ra, trên thân đỉnh thường được khắc các họa tiết mang nhiều ý nghĩa như: song long chầu nguyệt, rồng phượng,…và bộ chữ Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh.

giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm
Đỉnh đồng

>> Xem ngay: Đỉnh đồng có ý nghĩa gì trên bàn thờ của người Việt

Đôi chân nến thờ

Đôi chân nến bằng đồng được cấu tạo bởi 3 phần vững chắc đó là: phần chân đế, bát nến và cốc nến. Chân đế thường được chế tác với hình dáng loe tạo sự vững chắc, bát nến mang hình dáng tròn và được khảm lên các hoa văn cầu kỳ. Phía trên cùng chính là cốc nến, cốc nến là bộ phận thường được tính toán độ sâu một cách tỉ mỉ để có thể đặt nến lên trên. 

giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm
Chân nến bằng đồng

Đôi hạc đồng thờ cúng

Hạc đồng thờ cúng trên bàn thờ gia tiên là hình ảnh vừa mang nét thanh cao, vừa mang sự thoát tục. Đôi hạc thờ thường đi kèm với hình ảnh chim hạc cưỡi trên lưng rùa, trên miệng ngậm theo một hạt minh châu hoặc ngậm hờ một cành sen.

giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm
Hạc đồng thờ cúng

Những yếu nào ảnh hưởng tới giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm

Chất liệu 

Đồ thờ bằng đồng thường được chế tác chủ yếu bởi các loại đồng vàng, đồng đỏ, đồng cattut. Ngoài ra còn có cả những loại chất liệu cao cấp khác như bạc, vàng,..Mỗi bộ ngũ sự được làm từ những chất liệu đồng khác nhau thì sẽ có các mức giá khác nhau. Cũng bởi vậy mà chất liệu chế tác được xem là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm.

giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm
Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ mộc chạm nổi tinh xảo

>> Xem ngay: 5 Kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng mà gia chủ cần biết

Bên cạnh đó, đối với những bộ ngũ sự bằng đồng được chế tác từ những tấm đồng có chất lượng và độ tinh khiết cao hơn cũng sẽ có mức giá cao hơn so với các mẫu bộ ngũ sự được chế tác từ các dạng nguyên liệu kém chất lượng có pha lẫn nhiều tạp chất khác nhau. 

Mẫu mã

Bên cạnh chất liệu gì mẫu mã sản phẩm cũng gây ảnh hưởng rất nhiều tới giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm. Những sản phẩm có họa tiết càng cầu kỳ thì mức giá sẽ càng cao. Thay vào đó, các sản phẩm càng ít hoa văn, họa tiết hay những sản phẩm trơn thì mức giá sẽ rẻ hơn.

giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm
Bộ ngũ sự bằng đồng thếp vàng 9999 tinh xảo

Đơn vị cung cấp sản phẩm

Một yếu tố khác cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm đó chính là đơn vị cung cấp sản phẩm. Đối với những đơn vị vừa chế tác vừa cung cấp các sản phẩm đồ đồng thì mức giá bán sản phẩm thường sẽ thấp hơn so với các cơ sở phân phối sản phẩm qua trung gian. Bởi những doanh nghiệp vừa chế tác vừa cung cấp sản phẩm ra thị trường thường không phải mất chi phí cho bên thứ 3 vì vậy có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ giúp cho giá thành được giảm bớt.

giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm
Bộ ngũ sự bằng đồng hun thúc nổi song long chầu nguyệt

Báo giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm chi tiết nhất

Thực tế, để trả lời một cách chính xác giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm bao nhiêu thì rất khó. Bởi đối với các sản phẩm đồ đồng thủ công mỹ nghệ, giá của một sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy mà mỗi sản phẩm sẽ có các mức giá khác nhau và khó có thể có được một mức giá chung nào cho tất cả các sản phẩm bộ ngũ sự trên thị trường. 

giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm
Bộ ngũ sự bằng đồng vàng chạm nổi

>> Xem ngay: Mẹo sắp xếp bàn thờ gia tiên đúng cách và hiệu quả nhất

Tuy nhiên, đối với những sản phẩm có chất liệu, kích thước và cách thức chế tác không quá khác biệt thì mức giá thường không chênh lệch quá lớn. Giá bộ ngũ sự bằng đồng 60cm thường sẽ sẽ dao động từ 5.000.000 đồng – 60.000.000 đồng tùy vào chất liệu, mẫu mã sản phẩm. Trong đó: 

– Các mẫu bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm bằng đồng vàng thường có mức giá dao động từ 5.000.000 – 21.000.000 đồng đối với từng mẫu mã sản phẩm. 

– Các mẫu bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm bằng đồng đỏ thường có mức giá dao động từ 10.000.000 – 40.000.000 đối với từng mẫu mã sản phẩm. 

– Các mẫu bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm bằng đồng cattut thường có mức giá dao động từ 15.000.000 – 45.000.000 đối với từng mẫu mã sản phẩm. 

– Các mẫu bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm khảm tam khí thường có mức giá dao động từ 22.000.000 – 48.000.000 đối với từng mẫu mã sản phẩm. 

– Các mẫu bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm khảm ngũ sắc thường có mức giá dao động từ 30.000.000 – 65.000.000 đối với từng mẫu mã sản phẩm. 

– Các mẫu bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm mạ vàng 24k thường có mức giá dao động từ 18.000.000 – 32.000.000 đối với từng mẫu mã sản phẩm. 

– Các mẫu bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm dát vàng 9999 thường có mức giá dao động từ 25.000.000 – 60.000.000 đối với từng mẫu mã sản phẩm. 

Mua đồ thờ bằng đồng ở đâu uy tín, giá tốt nhất?

Đồ Đồng Dung Quang Hà từ lâu vẫn luôn được đánh giá rất cao về mặt chất lượng sản phẩm trong ngành chế tác đồ đồng. Đồ Đồng Dung Quang Hà là cơ sở chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm đồ đồng uy tín, chất lượng với nhiều sản phẩm được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. 

Sau hơn 20 năm phát triển và duy trì cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn kiểm soát chặt chẽ quy trình chế tác để đảm bảo chất lượng theo từng khâu và đưa đến cho khách hàng những sản phẩm với đường nét tinh tế, chất lượng và giá cả tốt nhất, gây được tiếng vang lớn trên thị trường. 

giá bộ ngũ sự bằng đồng cao 60cm
Bộ đồ thờ bằng đồng catut và các phụ kiện đi kèm

>> Xem ngay: Bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ gồm những gì và bày trí ra sao?

Ngoài ra,  Đồ Đồng Dung Quang Hà còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng toàn quốc với nhân viên giao hàng tận tâm luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 cho khách hàng. Với chế độ bảo hành lên tới 20 năm, Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn cam kết mang tới cho khách hàng những phẩm từ đồng chất lượng nhất và là địa chỉ mua sắm đồ đồng uy tín được nhiều gia chủ lựa chọn!


>> Xem ngay: Trọn bộ các mẫu bộ ngũ sự bằng đồng đẹp, chất lượng, giá tốt nhất
Khi mua sản phẩm tại Đồ Đồng Dung Quang Hà, bạn sẽ được:

 • Giao hàng giá rẻ cực tốt
 • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Nam Định, hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
 • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo
 • Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên đến 20 năm
 • Tư vấn hỗ trợ 24/7 , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

__________

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ:
  – 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  – 663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 097-762-4444
 • Email: vuadodongsg@gmail.com
 • Website: https://vuadodong.com